Sep 06
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ ở Moscow
Thứ năm 06/09/2018 15:49 Lượt xem: 942


Ngày 6-9, trong chuyến thăm chính thức LB Nga, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới đặt lẵng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow.

Cùng dự lễ dâng hoa, ngoài các thành viên trong đoàn còn có Đại sứ LB Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh cùng đông đảo bạn bè Nga trong Hội Hữu nghị Nga - Việt, và bà con cộng đồng Việt Nam tại LB Nga, lưu học sinh Việt Nam ở LB Nga.

Tại buổi lễ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già của dân tộc, người đã đặt nền móng cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam và LB Nga. Tổng Bí thư và các đại biểu đã đặt những bông hoa tươi thắm trước tượng đài Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn và niềm tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, một người bạn lớn của nhân dân Nga.

Kết thúc lễ dâng hoa tại Tượng đài Bác, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiến hành trồng cây thông lưu niệm trong khuôn viên Quảng trường Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Moscow đi Sochi để gặp và hội đàm với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.

NAM ĐÔNG - QUẾ ANH
Phóng viên báo Nhân Dân thường trú tại LB Nga
Nguồn: nhandan.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...