Jun 19
Dự kiến đơn giản hóa thủ tục nhận visa đối với người nước ngoài.
Thứ ba 19/06/2012 13:53 Lượt xem: 2,526

Dự luật về việc đơn giản hóa thủ tục nhận visa của người nước ngoài đã được chính phủ đệ trình lên Duma quốc gia xem xét. Như hạ viện đã thông cáo với báo chí, mục đích chính của dự luật là tránh cho người nước ngoài khỏi những thủ tục không cần thiết khi muốn nhập cảnh vào Nga.


Ảnh minh họa.


Theo Luật liên bang "Về thủ tục xuất cảnh khỏi Liên bang Nga và nhập cảnh vào Liên bang Nga", người nước ngoài khi nhập cảnh cần phải trình visa trừ trường hợp được quy định bởi các hiệp ước quốc tế hoặc theo lệnh của Tổng thống Liên bang Nga. Luật liên bang không đưa ra quy định thêm nào về việc đơn giản hóa thủ tục visa. Tuy nhiên hiện nay, theo các thỏa thuận quốc tế đã được ký kết, Nga cần loại bỏ những thủ tục không phù hợp, được ghi trong phần chú giải của dự luật. 
  
Đồng thời, cùng với dự luật trên, chính phủ cũng đệ trình lên Duma quốc gia dự luật nhằm xem xét khả năng đưa các dữ liệu sinh trắc học cá nhân (vân tay) vào giấy thường trú (вид на жительство) của người không có quốc tịch và giấy tờ du lịch cấp cho thai phụ là công dân nước ngoài hoặc người không có quốc tịch.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...