Apr 15
Visa thử nghiệm dịch vụ rút tiền mặt tại các quầy thanh toán ở Nga
Thứ hai 15/04/2019 16:59 Lượt xem: 754

Hệ thống thanh toán quốc tế Visa đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp Nga và mạng lưới bán lẻ Ruski parmesan triển khai dự án thử nghiệm rút tiền mặt tại các quầy thanh toán của cửa hàng tại Nga.

Logo của Visa Inc. tại sàn giao dịch chứng khoán New York (Mỹ). Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Theo thông báo của Visa, trong giai đoạn thử nghiệm, khách hàng có thể rút tiền mặt tại các cửa hàng đặt tại vùng Istra của tỉnh Moskva khi thực hiện mua sắm và thanh toán bằng thẻ hoặc ứng dụng điện thoại. 

Giám đốc Visa Nga Ekaterina Petelina cho biết dịch vụ rút tiền mặt sẽ giúp tăng độ tin cậy của người Nga vào phương pháp thanh toán không dùng tiền mặt. Vào mùa Hè tới, Ngân hàng Tiết kiệm Nga cũng sẽ mở dịch vụ “Mua và rút tiền”, qua đó khi mua hàng bằng thẻ khách hàng sẽ có thể rút thêm tiền mặt tại quầy hàng.

Từ tháng 7/2019, dịch vụ này của Ngân hàng Tiết kiệm được triển khai trước hết ở các cửa hàng nhỏ và vừa, sau đó vào tháng 9 sẽ mở rộng tại các trung tâm thương mại lớn. Cũng từ ngày 13/4 vừa qua, Visa đã tăng mức trần mua sắm không cần nhập mã số xác định chủ thẻ (PIN Code) khi thanh toán lên 3.000 ruble. 

Ngoài Visa, trong năm 2018 hệ thống thanh toán Mastercard cũng đã khởi động dịch vụ này tại một số cửa hàng thuộc mạng lưới Fasol và Billa đối với khách hàng của một số ngân hàng.

Hiện dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ Visa tại các trung tâm thương mại đã được thực hiện tại Mỹ, Anh, Slovakia và Ba Lan.

Tâm Hằng (P/v TTXVN tại Moskva)
Nguồn: baotintuc.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...