Chuyên mục
Bkav xuất khẩu camera giám sát an ninh AI View sang Ấn Độ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bkav xuất khẩu camera giám sát an ninh AI View sang Ấn Độ

Thứ năm 01/10/2020 11:08 GMT + 7

Vài ngày sau khi hoàn thành việc lấy chứng nhận FCC cho 4 dòng camera an ninh AI View, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết lô hàng đầu tiên đã được xuất khẩu sang Ấn Độ.

 

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng.


Với kết quả này, ông Quảng tự hào nói rằng: "Công nghệ và trí tuệ nhân tạo của Việt Nam sẽ được xuất khẩu ra khắp các nước trên thế giới".

Kèm theo chia sẻ trên, CEO Bkav cũng đăng tải những bức ảnh chụp lô hàng được đóng gói cẩn thận. Bên ngoài thùng các tông nổi bật dòng chữ AI View và lớp bọc ngoài lô hàng có dòng chữ Bkav cùng logo của đơn vị này.

Cách đây ít ngày, Bkav đã hoàn thành việc lấy chứng nhận FCC cho 4 dòng camera AI View. Đây là chứng nhận được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ, được áp dụng cho các sản phẩm thiết bị điện tử, thiết bị phát sóng radio được sản xuất hoặc bán ở Mỹ.

Theo chia sẻ của ông Quảng, để vượt qua các bài test, sản phẩm phải đảm bảo các quy trình khắt khe trong thiết kế, lựa chọn linh kiện và quy trình sản xuất. Sản phẩm đạt chuẩn sẽ đảm bảo không làm nhiễu hệ thống lưới điện hay làm nhiễu các thiết bị điện khác.

"Chỉ sản phẩm nào đạt chuẩn FCC mới được phép cung cấp vào thị trường Mỹ", CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh.

Hồi tháng 6/2020, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức gia nhập ngành công nghiệp sản xuất camera và ra mắt thương hiệu camera giám sát an ninh AI View.

Đại diện Bkav cho biết với sự hợp tác của Qualcomm, sau hơn một năm đầu tư, Bkav đã nghiên cứu và phát triển 39 dòng camera, trải khắp các phân khúc từ cao cấp đến trung cấp.

Hồi tháng 3/2020, Bkav đã ký thỏa thuận hợp tác với OneScreen, một trong những đối tác lâu năm của Qualcomm, phân phối camera của Bkav tại thị trường Mỹ. Tiếp sau Mỹ, Bkav đang xúc tiến hàng loạt dự án camera AI giám sát an ninh tại Phần Lan, Ấn Độ, Malaysia… và Việt Nam.

So với những dòng camera thông thường, camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Thị trường camera an ninh liên tục tăng trưởng trong những năm qua, giá trị thị trường được dự báo sẽ từ 8 tỷ USD năm 2019 lên hơn 20 tỷ USD trong năm 2025, theo Global Market Insights. Một số tên tuổi trong ngành này có thể kể đến như Tyco International (Ireland), Pelco (Mỹ), Panasonic (Nhật Bản), March Networks (Canada), Bosch (Đức), Juan Vision, Dahua, Hikvision (đều từ Trung Quốc).


Tuệ Lâm

Nguồn: vietnamfinance.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.