Jun 18
Moskva: Kiểm tra chợ Dorogomilovsky, hàng tấn hải sản đắt tiền bị thu giữ
Thứ hai 18/06/2012 19:11 Lượt xem: 2,712

Khoảng một tấn hải sản đánh bắt lậu bị tịch thu trong khu chợ thực phẩm Dorogomilovsky nổi tiếng (gần ga đường sắt Kievsky) ở thủ đô Moskva.
Trong kho và các tủ đông lạnh ở các quầy hàng, cảnh sát đã phát hiện nhiều loại cá hồi, cá tầm, trứng cá và thịt cua vùng Kamchatka. Tất cả số hàng hoá trên được lưu giữ trong điều kiện mất vệ sinh. Các thương nhân không thể xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp và chất lượng của sản phẩm. Theo các nhà điều tra, phần lớn số hải sản này đều được đánh bắt bất hợp pháp.

"Trên thân cá chúng tôi tìm thấy được những vết cắt theo chiều dọc, dấu vết của móc lưới, chuyên được những kẻ đánh bắt cá lậu sử dụng. Ngoài ra, trong khu chợ, cơ quan chức năng còn phát hiện một số cá Beluga, một giống cá tầm quý nằm trong danh sách đỏ cần được bảo vệ đặc biệt, không những ở Nga mà trên toàn thế giới" - cô Natalia Semenova, phát ngôn viên Cục An ninh kinh tế và chống tham nhũng Sở Nội vụ thành phố Moskva cho biết.

Theo các nhà điều tra, chợ Dorogomilovsky là một trong những điểm tiêu thụ các loại hải sản bất hợp pháp. Hiện nay, cơ quan có thẩm quyền đang tập trung kiểm tra chất lượng những sản phẩm bị thu giữ.
Nguồn: vesti-moscow.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...