Chuyên mục
Tranh Hổ phách phong cách tân cổ điển (Neoclassicism)
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tranh Hổ phách phong cách tân cổ điển (Neoclassicism)

Thứ bảy 12/12/2020 17:43 GMT + 7

Trường phái nghệ thuật đã thống trị cả châu Âu trong suốt thế kỷ 18 - 19 là trường phái Tân cổ điển (Neoclassicism). Các nghệ sĩ Neoclassicism yêu thích các đường nét sắc sảo, những hình khối rõ ràng, màu sắc tông lạnh điềm đạm, và đặc biệt là bề mặt tranh nhẵn bóng. Đối với các nghệ sĩ Neoclassicism, cách tốt nhất để truyền tải tinh thần cổ điển là tạo ra các tác phẩm tương tự – hoàn mỹ, có khả năng chịu thử thách của thời gian mà không bị lạc mốt. Sự thanh thoát, giản dị nhưng hoàn hảo là cốt lõi của Neoclassicism, khác với Baroque nhiệt huyết sôi sục hay Rococo tình tứ nông cạn. 

 

Nét vẽ cổ điển thường được sơn phết một cách tỉ mỉ, với bề mặt mịn, mục đích để dấu đi những vệt màu của họa sĩ. Chúng được tạo thành để gây ra ảo giác giúp cho người xem tưởng tượng ra có thể nhìn xuyên qua khung tranh và đi vào thế giới thật trong tranh. Dễ có cảm giác các tác giả muốn miêu tả hay rao giảng những bài học đạo đức bằng cách sử dụng các đề tài lịch sử, tôn giáo và thần thoại.

 

Chính bởi vẻ đẹp tinh tế này mà Luxury Gifts đã dựng nên những tác phẩm bằng Hổ_phách. Mỗi bức tranh đều chứa đựng tâm huyết của những nghệ nhân đến từ xứ sở Bạch Dương xa xôi. Đây là một sản phẩm nghệ thuật được ghép nổi từ đá hổ phách tạo hình, phối màu tạo nên những bức tranh cực kỳ độc đáo đẹp mắt và rất sang trọng.


Hổ phách được biết đến là một loại đá quý hiếm, nó phải trải qua hàng nghìn năm tôi luyện mới tạo thành. Chúng vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Vì là một loại đá thiên nhiên đã tồn tại hàng triệu năm nên nó tích tụ đầy đủ những sinh khí của đất trời, chính vì vậy mà nó trở thành một loại đá không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy mà nó còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.


Một bức tranh theo trường phái Neoclassicism bằng Hổ phách quý giá sẽ là một sản phẩm ý nghĩa vừa mang tính thẩm mỹ cao và vừa có ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

 

 


 


 

Tất cả sản phẩm Hổ_phách của Luxury Gifts 100% đều là đá quý thật. Có giấy kiểm định chất lượng đảm bảo không làm khách hàng thất vọng. 


Luxury Gifts - Một thương hiệu đến từ Nga sẵn sàng giới thiệu đến cho các bạn những sản phẩm được chế tác bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân đến từ xứ sở Bạch Dương này. Tất cả sản phẩm chúng tôi bày bán đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ không thể nào tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

 


 


 


 

 

 

📝 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
RV LUXURY GIFTS - Quà tặng tinh xảo từ nước Nga

▪️ Địa chỉ: 20 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: +84 354 412 044
▪️ Website: www.luxurygifts.vn
▪️ Email: rvluxurygifts@gmail.com

 

Nguồn: R&V PROJECT
29 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.