Jun 06
Lời cảm tạ - Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562
Thứ tư 06/06/2018 11:19 Lượt xem: 981Được sự “Trợ duyên” của chư Phật, chư vị Bồ Tát, sự ủng hộ của đông đảo Phật tử và những người yêu mến Đạo Phật đang sinh sống tại Mátxcơva và các Thành phố khác thuộc LB Nga, vào ngày 02 tháng 06 năm 2018 (nhằm ngày 19 tháng 04 năm Mậu Tuất), Ban chấp hành lâm thời Hội Phật tử Việt Nam tại LB Nga, Đạo tràng Phật tích Mátxcơva, Niệm Phật Đường Mátxcơva long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2562 – Dương lịch 2018 dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Thái Tâm và đoàn Chư Ni huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc và Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên. 

Đại lễ quy tụ được đông đảo Phật tử, Cư sĩ, Bà con cộng đồng người Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Mátxcơva và các vùng lân cận. 

Trong bầu không khí trang nghiêm, với những nghi thức, nghi lễ như: chào Quốc kỳ và Đạo kỳ, phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn các bậc Tiền nhân,  chư Thánh tử đạo - chư Hoà Thượng, Tăng ni Phật tử, các chiến sĩ đồng bào đã nằm xuống cho hòa bình thế giới và hạnh phúc bình an trên mỗi miền Quê hương, Nghi Lễ tắm Phật,…. mang lại cho Đại chúng tham dự niềm hoan hỷ vô hạn. 

Để tổ chức thành công Đại lễ, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga.

Chúng con xin thành kính cảm niệm tri ân Chư Tôn Đức Tăng Ni đã quang lâm chứng minh và chủ trì Đại lễ linh thiêng này. 

Chúng tôi xin được cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí: cơ quan đại diện Đài truyền hình Việt nam, Cơ quan đại diện TTX Việt Nam, Cơ quan đại diện Đài tiếng nói Việt Nam tại Liên bang Nga, Đại diện Báo nhân dân tại Liên bang Nga, Ban biên tập Baonga.com,…. đã hỗ trợ Ban tổ chức trong công tác truyền thông, quảng bá cho Đại lễ.

Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm tạ sự ủng hộ về tâm lực, tài lực và vật lực của Quý Phật Tử, Đạo hữu, bà con xa gần, các bạn học sinh sinh viên,… Nguyện cầu Chư Phật gia hộ cho Quý vị và gia đình được bình an, mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn, thuận duyên trong cuộc sống.

Trong công tác tổ chức Đại lễ, dù Ban tổ chức chúng tôi luôn cố gắng nhưng chắc không tránh khỏi những thiếu sót trong việc cung nghinh Chư Tôn Đức và tiếp đón các Quý vị khách Quý, kính mong Chư Tôn Đức và Quý vị niệm tình hoan hỷ cho.

Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2562 – Dương lịch 2018, Ban chấp hành lâm thời Hội Phật tử Việt Nam tại LB Nga, Đạo tràng Phật tích Mátxcơva, Niệm Phật Đường Mátxcơva xin gửi tới toàn thể các gia đình Đạo hữu và Bà con cộng đồng xa gần lời chúc an lạc, hạnh phúc, vô lượng công đức, vô lượng cát tường.

BAN TỔ CHỨC

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...