Chuyên mục
Moscow
Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh Lâm Đồng mất tích ở sân bay Nội Bài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh Lâm Đồng mất tích ở sân bay Nội Bài

Thứ sáu 16/08/2019 04:29 GMT + 7
Sáng 16/8, bà Vũ Thị Đông, mẹ của Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, gia đình đã đưa nữ sinh này về nhà an toàn sau nhiều ngày mất tích.

Dòng trạng thái trấn an gia đình của Trà My trước đó.

Theo bà Đông, nhờ sự giúp đỡ của lực lượng công an, cộng đồng mạng và các cơ quan báo chí, người thanh niên dẫn con gái bà đi đã đến công an tỉnh Khánh Hòa trình diện vào chiều 15/8.

"Con gái tôi nói không quen với người đi cùng. May mà công an vào cuộc, truy tìm gắt gao, cộng đồng mạng cũng hỗ trợ nên đã sớm tìm được My. Nếu không, chắc con tôi sẽ gặp chuyện không hay", bà Đông nói.

Ngoài ra, bà Đông cũng đăng trên Facebook cá nhân, bày tỏ sự cảm ơn gửi đến lực lượng công an, các cơ quan báo chí và cộng đồng mạng đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình tìm thấy Trà My.

“Gia đình chúng tôi chân thành cảm ơn cộng đồng mạng. Cảm ơn cán bộ ngành công an hình sự, các ban ngành, báo chí đã giúp đỡ tôi tìm ra cháu Nguyễn Vũ Trà My, mất tích tại sân bay Nội Bài ngày 13/8. Nay cháu đã về nhà bình an. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn”, dòng trạng thái trên trang cá nhân của bà Đông viết.


Gia đình vui mừng thông báo, Trà My đã về nhà an toàn.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, vào chiều 14/8, bà Vũ Thị Đông (ngụ Di Linh, Lâm Đồng) cho biết, con gái mình là Nguyễn Vũ Trà My đã mất tích vào chiều 13/8, khi đi vệ sinh tại sân bay Nội Bài.

Theo bà Đông, Trà My cùng em trai ra thăm người thân tại Hà Nội khoảng 1 tuần trước. Đến chiều 13/8, nữ sinh này mua vé máy bay, quay về Lâm Đồng để chuẩn bị xuống TP.HCM học thì bỗng dưng mất tích.


Trước đó, người thân đã lên Facebook cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ.

Ngoài việc thông báo đến lực lượng công an để nhờ giúp đỡ, người thân của Trà My cũng đăng tải thông tin trên Facebook cá nhân, cầu cứu cộng đồng mạng với nội dung: “Con tôi là Nguyễn Vũ Trà My, cháu mất tích khi đi vệ sinh tại sân bay Nội Bài. Tôi cầu xin và mong cộng đồng mạng ai nhìn thấy cháu thông báo ngay cho gia đình. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn và hậu tạ. Hiện tại tôi đang rối loạn. Nếu tin viết có gì không rõ xin phép mọi người gọi giúp tôi”.

Sau khi người thân đăng thông tin, nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ, vào khoảng 23h tối 13/8, trên trang Facebook có Nick name Vũ Nguyễn Trà My (trang Facebook của Nguyễn Vũ Trà My) đã đăng tải thông tin: “Con đang ở nơi an toàn, bình an không có chuyện gì. Con sẽ gọi điện về cho gia đình sớm. Con đi hoàn toàn tự nguyện không có ai bắt ép, ba mẹ ngăn cấm chuyện của con với yêu. Con đi sẽ tự chăm sóc bản thân, ngày ngày sẽ gọi điện về cho gia đình để mọi người bớt lo”.

Tuy nhiên, mọi người nghi ngờ đây là thông tin giả nên vẫn tiếp tục nhờ công an và cộng đồng mạng hỗ trợ.


Cộng đồng mạng cũng đăng thông tin, cho biết Trà My được tìm thấy tại Khánh Hòa.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã trích xuất camera an ninh tại sân bay Nội Bài để xác minh. Qua hình ảnh trên camera, công an xác định, Trà My đã rời khỏi sân bay, đón taxi đi cùng một người khác giới.

Sau đó, lực lượng công an đã mời tài xế taxi đến làm việc. Tại công an, tài xế taxi cho biết, suốt đoạn đường, nữ sinh và người đàn ông đi cùng đã nói chuyện vui vẻ. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trần Nhân
Nguồn: infonet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.