Apr 23
Belarus ngừng cung dầu của Nga cho Ba Lan, Ukraine và các nước Baltic
Thứ ba 23/04/2019 16:48 Lượt xem: 979

Belarus đã tạm ngừng hoạt động cung cấp các sản phẩm từ dầu mỏ của Nga cho Ba Lan, Ukraine và khu vực Baltic do các vấn đề về hoạt động chuyển dầu từ nhà xuất khẩu Nga.

Ảnh minh họa. (Nguồn: tellerreport.com)

Sputniknews đưa tin, Phó Tổng Giám đốc Công ty Dầu mỏ Belarus (BelOil) phụ trách các vấn đề thương mại Sergey Grib ngày 23/4 cho biết nước này đã tạm ngừng hoạt động cung cấp các sản phẩm từ dầu mỏ của Nga cho Ba Lan, Ukraine và khu vực Baltic do các vấn đề về hoạt động chuyển dầu từ nhà xuất khẩu Nga.

Ông Grib xác nhận: "Việc chuyển các sản phẩm dầu nhẹ, xăng và dầu diesel tới Ukraine, các nước Baltic và Ba Lan đã tạm ngừng. (Những nghĩa vụ theo hợp đồng) hiện đã bị tạm dừng cho đến khi vấn đề với dầu của Nga được giải quyết."

Trước đó, BelOil quan ngại rằng trong những ngày qua, hỗn hợp dầu Urals xuất khẩu của Nga, vốn được vận chuyển qua đường ống chính của hãng Gomeltransneft Druzhba qua Belarus tới châu Âu, đã bị giảm chất lượng đáng kể.

Sau đó, Bộ Năng lượng Nga cho biết tình trạng này là do vấn đề kỹ thuật trong khi công ty đường ống dẫn dầu nhà nước của Nga Transneft cam kết đưa ra những biện pháp cấp thiết để giải quyết vấn đề này./.
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...