Jul 16
Đại sứ Ngô Đức Mạnh gặp Chủ tịch Đảng Dân chủ - Tự do Nga
Thứ hai 16/07/2018 10:51 Lượt xem: 485

Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Ngô Đức Mạnh vừa có cuộc gặp với ông V.V. Girinovsky, Chủ tịch Đảng Dân chủ - Tự do Nga, Lãnh đạo phái Dân chủ - Tự do trong Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga, thành viên Hội đồng Nhà nước Nga.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh chúc mừng nhân dân Nga đã tổ chức thành công World Cup 2018, góp phần đưa vị thế và uy tín của nước Nga trên trường quốc tế được nâng cao.


Đại sứ Ngô Đức Mạnh và Chủ tịch Đảng Dân chủ - Tự do Nga ông V.V. Girinovsky chụp ảnh kỷ niệm. (Nguồn: ĐSQ)

Đại sứ Ngô Đức Mạnh cảm ơn tình cảm của ông V. Girinovsky đối với Việt Nam, nhất trí phối hợp trong việc tăng cường quan hệ giữa các Ủy ban chuyên môn, các Nhóm nghị sỹ hữu nghị của Quốc hội hai nước và giám sát việc thực hiện các văn kiện hợp tác song phương đã ký, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Ông V. Girinovsky bày tỏ tình cảm tốt đẹp đến nhân dân Việt Nam, khẳng định mong muốn tăng cường quan hệ với Việt Nam trong mọi lĩnh vực và cho biết Đảng của ông tiếp tục ủng hộ Việt Nam trong các cuộc thảo luận tại Hạ viện Nga. Ông V. Girinovsky bày tỏ cảm ơn Đại sứ Ngô Đức Mạnh đã có cuộc gặp và trao đổi ý kiến thẳng thắn, cởi mở.
Nguồn: baoquocte.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...