Chuyên mục
Moskva: Bắt giữ nhóm người Ukraine theo chủ nghĩa dân tộc có âm mưu gây rối
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Bắt giữ nhóm người Ukraine theo chủ nghĩa dân tộc có âm mưu gây rối

Thứ bảy 15/03/2014 10:44 GMT + 7
7 công dân Ukraine theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan vừa bị bắt giữ tại khu vực phía Tây Nam Moskva, theo tin hãng Lifenews ngày 14-3.


Photo: Lifenews.ru

Nhóm người này vừa đến Moskva từ Lugansk (Ukraine) bằng xe buýt và có ý định gây hành động khiêu khích, bạo loạn ở thủ đô nước Nga. Trong số những người bị bắt giữ có 6 thanh niên bản địa vùng Lugansk từ 19 đến 22 tuổi, trưởng nhóm là Vladimir Sichko, 58 tuổi là cư dân vùng Donetsk (Ukraine). Tất cả những người này đều mang hộ chiếu Ukraine và có dấu vào Nga trong thời gian ngắn hạn. Cả 7 tên đều theo chủ nghĩa dân tộc và cạo trọc đầu. Cảnh sát tìm thấy dao trong người chúng khi bắt giữ, cơ quan thực thi pháp luật có thông tin rằng nhóm người này có âm mưu gây rối ở Moskva. Tất cả bị đưa về đồn cảnh sát quận Tây Nam.

Thẩm phán Tòa án Cheryomushki đã kết án 7 tên này tạm giam 10 ngày trong tù vì tội “côn đồ”.

Nguồn tham khảo:
http://lifenews.ru/news/129031
Nguồn: lifenews.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.