Aug 17
Xem tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga lần đầu xé gió trên không
Thứ bảy 17/08/2019 11:19 Lượt xem: 1,365

Chiếc máy bay chiến đấu tàng hình không người lái hạng nặng mới của Nga đã thực hiện những cú ngoặt sắc bén trong chuyến bay đầu tiên.

Xem tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga lần đầu xé gió trên khôngChiếc tàng hình cơ không người lái hạng nặng của Nga chuẩn bị cất cánh. Ảnh: RT

Theo kênh RT, quân đội Nga vừa công bố đoạn video mới ghi lại cảnh chiếc chiến đấu cơ tàng hình không người lái ít được biết đến có tên là "Okhotnik" (Thợ săn) đang thực hiện chuyến bay đầu tiên. Trong video, chiếc máy bay thực hiện những cú ngoặt sắc bén và cơ động tuyệt đẹp trên bầu trời.

Đoạn băng mang đến một góc nhìn khác về chiếc máy bay "Thợ săn" do hãng Sukhoi chế tạo, vừa hoàn thành chuyến bay đầu tiên trong tuần trước.

Chiếc máy bay không người lái bí mật băng băng trên đường băng sau đó lẹ làng cất cánh và nhanh chóng tăng độ cao. Nó thực hiện một số động tác bay cơ bản trước khi nhẹ nhàng hạ cánh trở lại sân bay quân sự Nga. (Xem video dưới - Nguồn: RT)


Mặc dù các tính năng của tàng hình cơ không người lái "Thợ săn" vẫn chưa được rõ, người ta tin rằng nó có trọng lượng cất cánh khoảng 20-25 tấn và hoạt động ở tốc độ siêu thanh 1.400 km/h. Chiếc máy bay cũng có khả năng mang theo thiết bị giám sát cũng như vũ khí trong các khoang bên trong.

Thu Hằng
Nguồn: baotintuc.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...