Sep 21
Chương trình "Đại nhạc hội": Mái nhà chung
Thứ bảy 21/09/2013 11:45 Lượt xem: 2,779

Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở tất cả các quốc gia trên thế giới, từ lâu đã trở thành “MÁI NHÀ CHUNG” của những người con đất Việt xa Tổ quốc. Dù ở Quốc gia nào, làm công việc gì và điều kiện xa Tổ quốc có khác nhau …. Nhưng mỗi khi có điều kiện đến Đại sứ quán để được ngắm nhìn lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió thì bất kỳ người con đất Việt nào cũng đều có một cảm xúc không thể diễn tả luôn dâng trào.

Những ngày mùa thu, luôn có ý nghĩa với mỗi người con đất Việt và sự có mặt của đoàn nghệ sỹ Việt kiều tại Mỹ sẽ đến thăm Đại sứ quán Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Liên bang Nga ngày 26 tháng 9 này, càng làm tăng thêm ý nghĩa của lịch sử mùa thu Việt Nam.

Tổ quốc Việt Nam, là những gì thiêng liêng nhất, cao quý nhất và luôn là tình yêu thiết tha nhất mà mọi người con đất Việt mỗi khi nghĩ đến, nhớ về mảnh đất quê hương. Dù cuộc sống còn bộn bề khó khăn, dù cuộc đời còn bao điều trăn trở, dù tương lai cũng chẳng dễ đoán định …. nhưng, một điều mà ai cũng có thể khẳng định: TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC không chỉ trường tồn mà ngày càng thấm đẫm, dâng trào trong mỗi người con đất Việt ở khắp bốn phương trời

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, hình ảnh thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam trên mảnh đất bạch dương luôn mở rộng vòng tay với tình cảm chân trọng nhất mỗi khi đón nhận những người con đất Việt có mặt ở Liên bang Nga đến thăm Đại sứ quán. Vòng tay ấy, tình cảm ấy, tấm lòng ấy của Đại sứ quán là sự kế thừa những tinh hoa nhân văn của dân tộc Việt Nam, là sợi dây vô hình để mọi người con đất Việt trên khắp thế giới gắn kết với nhau trong niềm tin yêu Tổ quốc.

Lần đầu tiên những nghệ sỹ Việt kiều Mỹ trong chương trình ca nhạc “ĐẠI NHẠC HỘI – TÌNH YÊU và MÙA THU” đến Moscow và cũng là lần đầu tiên những nghệ sỹ đón nhận những “vòng tay yêu thương” của Đại sứ quán cùng cộng đồng Việt Nam tại Liên bang Nga sẽ là những kỷ niệm và dấu ấn khó phai trong mỗi chúng ta. Dù không có lễ đón trịnh trọng, cũng chẳng có mâm cao cỗ đầy …. nhưng, tình cảm chân thành và sự mong chờ cho ngày hội ngộ của những người con đất Việt ở Liên bang Nga đang làm xúc động, xao xuyến đoàn nghệ sỹ Việt kiều Mỹ.


Nguồn: BTC

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...