Jul 12
Cơ trưởng bất ngờ ngất xỉu khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp, hành khách hoảng loạn
Thứ sáu 12/07/2019 10:51 Lượt xem: 576

Chuyến bay tới Moscow, Nga của hãng hàng không Montenegro Airlines bất ngờ phải hạ cánh khẩn cấp vì phi công đột nhiên ngất xỉu khi máy bay đang ở trên không trung.

Hành khách hoảng loạn, máy bay hạ cánh khẩn cấp vì cơ trưởng bất ngờ ngất xỉu.

Sự việc hi hữu vừa xảy ra khi phi hành đoàn một chuyến bay của hãng hàng không Montenegro Airlines đã phải xin hạ cánh khẩn cấp do cơ trưởng ngất xỉu.

Hành khách trên chuyến bay kể lại rằng, cơ trưởng bước ra từ buồng lái đi vệ sinh nhưng đột nhiên ngã xuống sàn. Phi hành đoàn tìm cách sơ cứu cho cơ trưởng nghi bị đau tim, trong khi phi công phụ tìm cách xin hạ cánh khẩn cấp.

Chiếc máy bay của hãng hàng không Montenegro Airlines chở 85 hành khách và 5 phi hành đoàn đã trải qua khoảng thời gian kinh hoàng trước khi có thể hạ cánh an toàn.

Nastya, một hành khách trên chuyến bay nói: "Cơ trưởng không khỏe. Máy bay đột nhiên nghiêng trái nghiêng phải. Các tiếp viên hoảng loạn và lo lắng. Tôi đã khóc vì sợ hãi".

Ngay khi vừa hạ cánh, xe cứu thương nhanh chóng có mặt ở hiện trường và đưa cơ trưởng đi đến bệnh viện. Hãng hàng không  Montenegro cho biết, không có hành khách, phi hành toàn nào bị thương trong sự cố hi hữu trên.

Hãng hàng không Montenegro sau đó đã đưa tất cả các hành khách đến sân bay Domodedovo của Moscow, nơi máy bay dự kiến hạ cánh, nhưng bằng... xe ô tô.

Hoàng Dung (lược dịch)
Nguồn: infonet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...