Jun 28
"Nga đáp trả mọi nguy cơ đe dọa lợi ích quốc gia"
Thứ năm 28/06/2012 18:16 Lượt xem: 1,629

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố Mátxcơva không cho phép bất kỳ ai nói chuyện bằng "ngôn ngữ sức mạnh," đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả một cách nhanh chóng và thích đáng đối với mọi nguy cơ nhằm bảo vệ hòa bình, các lợi ích và chủ quyền Liên bang Nga.

Theo phóng viên TTXVN tại Nga, Tổng thống Putin đã đưa ra tuyên bố trên đây tại buổi tiếp những sỹ quan vừa tốt nghiệp các học viện quân sự diễn ra trưa 28/6 ở Điện Kremlin.

                                 
Ông Vladimir Putin cảnh báo Nga sẽ đáp trả mọi nguy cơ đe an ninh quốc gia. (Nguồn: Internet)

Tổng thống Putin khẳng định Nga coi ưu tiên hàng đầu là xây dựng một đội quân hiện đại và củng cố an ninh quốc gia. Nga sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội, tiếp tục tăng các khoản bảo hiểm xã hội cho quân nhân phù hợp với việc tăng trách nhiệm và chức năng của họ.

Từ năm 2012, tiền lương và phụ cấp của binh lính, sỹ quan và dân phòng phục vụ trong các lực lượng vũ trang Liên bang Nga đã tăng gần ba lần, còn từ đầu năm 2013 lương của nhân viên các cơ cấu sức mạnh khác cũng sẽ tăng tương ứng. Đồng thời, trong năm tới, Nga sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm nhà ở thường xuyên cho quân nhân và sang năm 2014 sẽ thành lập Quỹ nhà ở quân nhân.

Tổng thống Putin cũng nhấn mạnh chương trình xây dựng mới và nâng cấp các thị trấn quân nhân với cơ sở xã hội cần thiết, phải được hoàn thành đúng thời hạn./.
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...