Jul 09
Kênh truyền hình của Gruzia phải ngừng phát sóng sau khi thóa mạ ông Putin
Thứ ba 09/07/2019 5:13 Lượt xem: 2,466

Kênh truyền hình của Gruzia phải ngừng phát sóng sau khi chửi rủa Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Nga Putin đã bị nhà báo của Gruzia xúc phạm.

Theo trang Sputnik, kênh truyền hình “Rustavi 2” của Gruzia phải tạm thời ngừng phát sóng ngay sau khi hàng trăm cư dân thành phố Tbilisi bày tỏ sự bất bình về diễn thuyết của nhà báo truyền hình Georgy Gabuniya.

Sự thể là vào chiều tối ngày 7/7 vừa qua, ông Georgy Gabuniya bắt đầu chuyên mục tác giả "P.S." trong đó có sử dụng những lời lẽ thóa mạ nhắm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tối cùng ngày, người dân thành phố Tbilisi đã dội xuống tòa nhà của công ty truyền hình những "trận bom phẫn nộ bằng" chổi, trứng và chai lọ, đòi hỏi sa thải ngay đã có những lời lẽ thiếu văn hóa và yêu cầu Tổng Giám đốc kênh này là Nika Gvaramia phải từ chức.

Trước đó, bình luận về sự việc, Tổng Giám đốc kênh “Rustavi 2” Nika Gvaramia nói rằng việc văng tục, chửi bậy trên sóng trực tuyến là hành vi không thể dung thứ, mặc dù cũng chia sẻ lập trường của người dẫn chương trình truyền hình.

Hãng “Rustavi 2” đã đưa ra tuyên bố chính thức, xin lỗi người dân vì ngôn ngữ tục tĩu của nhà báo Georgy Gabuniya.

Tổng thống Gruzia cũng chỉ trích phát biểu của ông Gabunia, cũng như đông đảo người dùng mạng xã hội, họ lo ngại rằng mối quan hệ Nga-Gruzia có thể bùng phát trầm trọng hơn.

Hòa Bình (Theo Sputnik)
Nguồn: baogiaothong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

10 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...