Chuyên mục
8 sếp hàng không bị phạt đứng giữa trời lạnh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

8 sếp hàng không bị phạt đứng giữa trời lạnh

Chủ nhật 24/10/2021 13:21 GMT + 7

8 quản lý hãng Hainan Airlines phải đứng ngoài trời khoảng 0 độ C, chỉ mặc áo sơ mi, vì để tiếp viên mặc đồng phục hè trong trời lạnh.

8 người bay từ đảo nhiệt đới Hải Nam, nơi đặt trụ sở chính của Hainan Airlines, tới Bắc Kinh vào tối 16/10. Sau khi máy bay hạ cánh, họ được yêu cầu đứng ngoài trời 40 phút để cảm nhận cái lạnh của Bắc Kinh. Nhiệt độ được cho đã giảm xuống khoảng 0 độ C vào đêm đó.

 

8 quản lý hãng Hainan Airlines đứng giữa trời lạnh ở Bắc Kinh tối 16/10. Ảnh: Yicai Global.

 

Hình phạt này được đưa ra sau khi một hành khách đã gửi tới quan chức HNA Group, công ty chủ quản của Hainan Airlines, bức ảnh một nữ tiếp viên của hãng mặc đồng phục hè mỏng, đứng co ro trong cái lạnh đợi xe buýt vào một buổi tối ở Bắc Kinh.

Dù Gu Gang, bí thư đảng ủy HNA Group, ngay lập tức yêu cầu ban quản lý cho các tiếp viên thay đồng phục mùa đông, một tuần sau ông phát hiện các tiếp viên vẫn phải mặc đồng phục hè. Gu cho biết hình phạt dành cho nhóm lãnh đạo là cách để họ có thể nhận thức sâu sắc về sai lầm của bản thân.

HNA Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính và hàng không lớn nhất Trung Quốc. Nhưng với các khoản nợ tăng cao trong những năm gần đây, công ty đã tuyên bố phá sản vào ngày 29/1 và bắt đầu quá trình tái cấu trúc.

 

Thanh Tâm (Theo SCMP, Yicai Global)

Nguồn: vnexpress.net
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.