Jul 22
Dân mạng có ảnh gì vui ngày Hà Nội ngập lụt trên diện rộng?
Chủ nhật 22/07/2018 6:21 Lượt xem: 1,621

Mặc kệ cho ngày Hà Nội ngập lụt, trên MXH các dân mạng đã tự tạo cho mình "niềm vui riêng", chia sẻ cho nhau những bức ảnh "độc đáo, táo bạo, sáng tạo" mà mình ghi lại được.

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của thời tiết Hà Nội đón nhận những cơn mưa trong thời gian dài, khiến những con đường của Thủ đô rơi vào cảnh ngập lụt trên diện rộng. Cùng với đó, trên MXH các dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh Hà Nội ngập lụt.

Bên cạnh những bức ảnh khôi hài Hà Nội ngày ngập lụt, dân mạng còn sưu tầm thêm ở những địa phương khác khi con nước vẫn lên từng giờ, ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người dân.

Sợ chú chó cưng có giá lên tới cả chục triệu đồng của mình không bị nước lũ uy hiếp, người chủ đã sáng tạo bằng cách tạo ra chiếc phao tự chế từ 2 chai nước.
=
Đường ngập lụt thì cứ ngập còn bạn nữ này phải tranh thủ nạp năng lượng bằng cốc trà sữa rồi mới tính tiếp chuyện vượt qua con nước để về nhà.

Nước ngập khiến bãi xe trở thành một con sông và nếu không nhìn kĩ nhiều người sẽ tưởng đây là một bở sông nào đó.

Nhiều dân mạng vì không ra đường được nên đã rảnh tay chế ảnh màu nước của một con đường ngập lụt trở nên lãng mạn.

Mùa mưa lũ thì việc di chuyển chỉ có thể bằng thuyền.

Dịch vụ xe ôm công nghệ được update thêm dịch vũ xuồng.

Ngày hội bơi lội toàn quốc chuyển địa điểm tổ chức ra đường phố Hà Nội. Ảnh: Nam Nguyễn (Tổ Quốc)

Đám cưới ngày mưa lũ cũng chẳng giống ai. Khi xe đón dâu phải gọi một chiếc xe khác đưa cô dâu về nhà chồng. Ảnh: Nam Nguyễn (Tổ Quốc)

Thiên Anh
Nguồn: kienthuc.net.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...