Nov 13
Moskva: Diễn viên Takjikistan bị nhóm "phát xít mới" tấn công
Thứ ba 13/11/2012 19:34 Lượt xem: 1,960 Phản hồi: 1

Anh Abdulmamad Bekmamadov, một  diễn viên người Takjikistan của nhà hát Театр.doc đã bị nhóm thanh niên “phát xít mới” tấn công ở phía Đông thành phố Moskva, theo tin từ hãng Interfax dẫn lời phát biểu của ông Mikhail Ygarov, lãnh đạo nhà hát . Ông M. Ygarov cho rằng diễn viên Abdulmamad bị  tấn công vì anh ta không mang dáng vẻ bề ngoài thuần Nga. Hiện nay, diễn viên này vẫn xuất hiện trên sân khấu với mảnh băng trắng trên đầu.


                                
                                       Diễn viên Abdulmamad Bekmamadov


Vụ việc xảy ra vào ngày 03 Tháng 11 vừa qua, khi anh Abdulmamad và em trai đang trên đường về nhà buổi tối. Lúc đó, ngay tại lối ra ở ga tàu điện ngầm Perovo, một đám thanh niên say rượu, hung hăng bao vây hai anh em họ. Nhiều người cho rằng đám thanh niên đó là những người hâm mộ bóng đá. 

"Chúng tôi không có nơi nào để chạy – anh Bekmamadov kể lại - Ngay lập tức tôi bị đấm vào đầu. Tôi chỉ còn nhớ cú đấm đầu tiên, sau đó các cú đấm liên tục làm tôi bị chảy máu, mắt tôi tối sầm và tôi ngã ra bất tỉnh." Theo lời của nam diễn viên bị nạn, em trai của anh cũng bị gãy mũi, và 4 chiếc răng, một cô gái dáng vẻ châu Á đi ngang qua cũng bị chấn thương. 

Diễn viên Abdulmamad Bekmamedov - là người Tajikistan đã sinh sống 12 năm ở Moskva và làm việc ở nhà hát kịch Театр. Anh cho biết "việc này chưa bao giờ xảy ra” và điều đó đã khiến anh mất cảnh giác. Giờ đây, mỗi lúc đi đường, anh tự nhủ phải chú ý cẩn thận hơn khi xuất hiện các nhóm thanh niên trẻ.   

Nguồn tin tham khảo: http://www.newsmsk.com/article/13Nov2012/bekmamadov.html 

Nguồn: newsmsk.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

các bạn việt nam ta khi ra đường cần lưu ý nhé: "tránh voi chả xấu mặt nào"...tốt nhất khi nhìn thấy chúng nó là alê hấp:...36 chước, chước chuồn là hơn!!!
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...