Chuyên mục
“Rung chuông vàng” nơi xứ Tuyết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

“Rung chuông vàng” nơi xứ Tuyết

Thứ hai 24/03/2014 14:14 GMT + 7
Nhân dịp kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2014) và hưởng ứng cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam tại LB Nga học tập và làm theo lời Bác” do Ban cán sự Đoàn tại LB Nga phát động, LCĐ Irkutsk đã tổ chức chương trình kỷ niệm và cuộc thi “Rung chuông vàng”  vào tối ngày 23/3/2014.

Trong chương trình, bên cạnh việc ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong các giai đoạn hình thành và phát triển, các bạn trẻ tại Irkutsk còn được dịp xem lại những hình ảnh về hoạt động phong trào cũng như thành tích học tập nổi bật của đoàn viên thanh niên Việt Nam tại đây qua đoạn video phóng sự truyền hình do Tiểu ban Thông tin thực hiện.


2 MC dẫn chương trình

Điểm nhấn trong chương trình kỷ niệm Ngày hội của tuổi trẻ Việt Nam tại Irkutsk năm nay là cuộc thi “Rung chuông vàng”. Chủ yếu dựa theo format của chương trình truyền hình cùng tên rất được các bạn trẻ Việt Nam ưa thích, “Rung chuông vàng” lần đầu tiên được tổ chức tại thủ phủ miền Đông Siberia đã đem lại một sân chơi trí tuệ vô cùng bổ ích cho tập thể LHS nơi đây.

Cuộc thi thu hút 35 sinh viên, nghiên cứu sinh đến từ 7 chi đoàn tại Irkutsk (mỗi chi đoàn có 5 thí sinh) tham gia. Các thí sinh đều có cơ hội trả lời 15 câu hỏi trước khi về đích và “rung chuông vàng”. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề về Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chính Minh, về nước Nga cũng như các câu hỏi khác liên quan đến các kiến thức văn hóa, xã hội, thể thao, v.v…


Các thí sinh tham gia "Rung chuông vàng"

Các thí sinh đều trang bị cho mình khá nhiều kiến thức liên quan đến chủ đề do Ban tổ chức đưa ra khiến cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Tuy nhiên, cuối cùng 2 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi là Lương Văn Chừng và Phùng Văn Tuyển đến từ Chi đoàn K09 đành phải dừng lại tại câu hỏi số 14. Và câu hỏi “rung chuông vàng” về lĩnh vực lịch sử Việt Nam đã do một khán giả giải đáp.

Xen kẻ chương trình còn có các câu hỏi dành cho khán giả, trò chơi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc không những chỉ do sinh viên Việt Nam đang học tập tại đây tham gia mà còn có sự góp mặt của các bạn trẻ người Nga làm cho chương trình thêm hấp dẫn.


Tiết mục văn nghệ của bạn trẻ người Nga

“Rung chuông vàng” tại Irkutsk đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp các các bạn trẻ tham gia. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích cho các đoàn viên thanh niên tại đơn vị mà còn là dịp để các bạn trẻ Việt Nam và Nga giao lưu với nhau, giúp gắn chặt thêm tình hữu nghị 2 nước Việt-Nga.


Khen thưởng các thí sinh xuất sắc của cuộc thi

Một số hình ảnh khác trong chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cuộc thi “Rung chuông vàng” tại Irkutsk.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.