Aug 08
Thông báo giải EVGA - RUSSIA OPEN 2018
Thứ tư 08/08/2018 10:10 Lượt xem: 362


Kính mời toàn thể anh chị em gôn thủ Châu Âu và trên thế giới tham gia giải gôn mở rộng thường niên European Vietnamese Championships Tournament - Russia Open 2018.


European Vietnamese Championships Tournament - Russia Open 2018 là giải đấu cuối cùng trong hệ thống giải đấu của EVGA năm nay (bao gồm 8 giải) sẽ được tổ chức vào thời điểm mùa thu vàng tại Nga 25/08 tại sân Zavidovo Golf Club – sân gôn tiêu chuẩn PGA đầu tiên và duy nhất tại Nga. Sân gôn nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Zavidovo – một trong những địa điểm vô cùng ấn tượng bởi những thắng cảnh nổi tiếng ở phía bắc của thủ đô Matxcova.

Giải gôn thường niên của Hội người Việt Nam yêu thích gôn tại Liên Bang Nga (VietGolfMos) – là giải gôn luôn được đông đảo gôn thủ, bạn bè Nga biết đến và yêu mến. Giải đấu còn nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Hiệp hội gôn người Việt tại Châu Âu EVGA (European Vietnam Golf Association) nhằm tìm ra những gôn thủ xuất sắc nhất trong làng gôn người Việt ở Châu Âu.

Giải gôn mở rộng thường niên 2018, được tổ chức với mong muốn giới thiệu, quảng bá nhiều hơn hình ảnh đất nước, con người Việt Nam không chỉ với bạn bè Nga mà còn cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Nga. Giải đấu là môi trường phát triển, vun đắp hơn nữa những mối quan hệ tốt đẹp vốn có cũng đồng thời là tiền đề để tạo thêm nhiều mối quan hệ mới giữa cộng đồng người Việt sinh sống tại Châu Âu.

Với mong muốn tổ chức một giải gôn chất lượng và chuyên nghiệp, thay mặt Ban tổ chức cùng các gôn thủ người Việt tại Nga, xin trân trọng kính mời toàn thể anh chị em gôn thủ ở Châu Âu và trên thế giới đến tham gia giải gôn Russia Open 2018 cũng như  nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập VietGolfMos. Sự hiện diện của anh, chị là niềm vui, niềm hạnh phúc và hơn hết sẽ góp phần vào sự thành công của giải đấu.

Hội golf người Việt tại Liên Bang Nga (VIETGOLFMOS)

Thông tin giải (bấm vào đây để tải về)
Nguồn: vietgolfmos.ru

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...