Jan 15
Ngắm các Đại sứ Nhân ái người Việt ở châu Âu trình diễn áo dài
Thứ ba 15/01/2019 10:25 Lượt xem: 604

Trên cương vị mới, các Đại sứ Nhân ái muốn kêu gọi sự chung lòng, chung sức của cộng đồng người Việt ở châu Âu để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn ngay tại châu Âu và hướng về quê hương...

Đại sứ Nhân ái Trần Hoàng Mai Anh trình diễn áo dài trong lễ ra mắt Quỹ Nhân ái. (Ảnh: Tuấn Hoàng/Vietnam+)

Ba Đại sứ Nhân ái người Việt Nam ở châu Âu vừa có buổi ra mắt tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. (Ảnh: Tuấn Hoàng/Vietnam+)

Đây là các Đại sứ của cuộc thi Áo dài Phu nhân người Việt toàn châu Âu năm 2018. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

Trên cương vị Đại sứ Nhân ái, chị Trần Hoàng Mai Anh cho biết, muốn kêu gọi sự chung lòng, chung sức của cộng đồng người Việt Nam ở châu Âu để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, bất hạnh ngay tại châu Âu và hướng về quê hương Chị cũng muốn chia sẻ yêu thương để yêu thương được lan tỏa, bởi chị quan niệm yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

Các Đại sứ Nhân ái sẽ cùng nhau tham gia các chương trình thiện nguyện ở cả châu Âu và Việt Nam. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

Tối ngày 12/1 vừa qua, Quỹ Nhân ái cũng đã ra mắt và quyên góp được số tiền hơn 200 triệu đồng từ những người tham gia trực tiếp buổi lễ. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

Màn trình diễn áo dài của các phu nhân ở châu Âu. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

Nhiệm kỳ của ba Đại sứ Nhân Ái ở ba quốc gia Ba Lan, Séc, và Đức sẽ kéo dài đến hết năm 2020, khi cuộc thi Áo dài phụ nữ châu Âu kế tiếp được tổ chức. (Ảnh: Tuấn Hoàng/Vietnam+).

Ba Đại sứ Nhân ái cùng các phu nhân trong buổi lễ ra mắt Quỹ Nhân ái châu Âu vừa qua. (Ảnh: Tuấn Hoàng/Vietnam+)

Một tiết mục trình diễn đặc sắc trong buổi lễ. (Ảnh: Anh Cần/Vietnam+)

M.Mai
Nguồn: vietnamplus.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...