Jul 16
Cảm động hình ảnh người đàn ông đội cả cơn mưa nhường áo cho con trai giữa ngã tư đường phố
Thứ hai 16/07/2018 16:27 Lượt xem: 846 Phản hồi: 1

Giữa trời mưa hối hả, 2 bố con loay hoay đứng giữa ngã tư khiến ai nấy đều trào dâng cảm xúc khó tả.

Cha mẹ luôn là người yêu thương con cái vô điều kiện nhất. Dù cho bất cứ điều gì xảy ra thì đó là những người không bao giờ rời xa đứa con của mình. Thế nhưng mẹ thương con thì hay nói, cha thương con lại âm thầm quan tâm. Mỗi người một cách thể hiện tình cảm với đứa con "bé bỏng" của mình.

Người cha già mặc áo mưa, cẩn thận đội mũ bảo hiểm lại cho con.

Mới đây, cộng đồng mạng rưng rưng xúc động trước hình ảnh người cha già nhường áo mưa cho con giữa cơn mưa rào nặng hạt khiến biết bao người trào dâng niềm xúc động.

Cả 2 cha con đang chạy xe trên đường thì bất ngờ gặp cơn mưa lớn. Ai cũng ngạc nhiên vì chiếc xe dừng lại giữa ngã tư, tầm nhìn bị hạn chế hết sức nguy hiểm. Càng ngạc nhiên hơn khi người cha già nhường chiếc áo mưa đơn duy nhất, tự tay mặc hộ cho người con trai khoảng chừng 30

Clip: Hình ảnh người cha nhường áo mưa cho con trai lớn giữa ngã tư.Người con hình như có dấu hiệu của bệnh tật nên không tự làm được những việc đơn giản nên người cha già ân cần chăm sóc. Ngay khi mặc xong, cả 2 người lại lên xe, vội vã chạy đi và mất hút trong làn mưa trắng xóa.

Cư dân mạng cũng bày tỏ những cảm xúc của mình trước hình ảnh tuyệt vời ấy - Hành động đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương bao la của người làm cha, làm mẹ.

N.A
Nguồn: thegioitre.vn

Loading...

1 bạn đọc

Tình cha như núi thái sơn nghĩa mẹ như nươc trong nguần chấy ra mà có bao giờ cạn được đâu (kế cá có những người con bất hiếu với cha mẹ nhưng ngược lại cha mẹ vẫn cưa âm thầm thương con )phái thế khong chọi người ?
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...