May 03
29-5: Đêm nhạc Việt tại cố đô St. Petersburg
Thứ năm 03/05/2012 17:39 Lượt xem: 2,557

Cuối tháng 5 sắp tới, khi thành phố Saint-Petersburg tràn ngập sắc xuân, khi các công viên xanh mướt, đầy sắc hoa, cũng là lúc đoàn nghệ sĩ Việt nam đến thăm cố đô xinh đẹp của nước Nga. Trong đoàn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng đến thăm Saint-Petersburg: nghệ sĩ Thanh Bạch, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân … Saint-Petersburg đã để lại trong lòng các nghệ sĩ biết bao ấn tượng khó quên về vẻ đẹp phi thường, về những kiến trúc đặc trưng của thành phố nên thơ dọc hai bờ sông Nêva đằm thắm.

Nhưng đặc biệt trong chuyến đi lần này, các nghệ sĩ không những chỉ muốn chiêm ngưỡng thiên nhiên, văn hóa, con người Saint-Petersburg mà còn muốn mang đến cho bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây một chương trình ca nhạc, hài kịch đậm đà âm sắc quê hương. Đây là chương trình khá bất ngờ, không nằm trong dự kiến ban đầu của đoàn nghệ sĩ Việt nam. Theo kế hoạch biểu diễn của Ban tổ chức chương trình ca nhạc “Việt nam trong tôi”, đoàn nghệ sĩ Việt nam sẽ có chuyến đi tham quan cố đô Saint-Petersburg trước khi quay trở về Moskva biểu diễn vào ngày 2-6. Tuy nhiên, thể theo lời yêu cầu của nhiều bà con cộng đồng người Việt ở thành phố này, được sự ủng hộ của hai anh chị Nam - Tâm, hai nhà "mạnh thường quân" luôn hết lòng vì công tác cộng đồng, Ban tổ chức và đoàn nghệ sĩ Việt nam đã quyết định lên kế hoạch biểu diễn tại Saint-Petersburg vào tối 29-5.


Chương trình “Việt nam trong tôi” tại Saint-Petersburg cũng sẽ bao gồm nhiều tiết mục biểu diễn ca, múa, nhạc, hài kịch đặc sắc như chương trình được dàn dựng tại Moskva. Với những ca khúc và tiết mục theo chủ đề quê hương, đất nước các nghệ sĩ hy vọng sẽ làm nên một đêm Việt nam đầy dấu ấn giữa cố đô St. Petersburg để có thể mang đến cho cộng đồng người Việt tại đây những giây phút thư giãn giữa cuộc sống bôn ba nơi xa xứ, được thưởng thức nghệ thuật Việt nam trong lòng cố đô nước Nga. Đối với mỗi nghệ sĩ trong đoàn, được mang lời ca, tiếng hát phục vụ bà con cộng đồng ở nước ngoài luôn là những phút giây biểu diễn đáng nhớ và hạnh phúc nhất.

Hy vọng Chương trình “Việt nam trong tôi” tại Saint-Petersburg sẽ để lại trong trái tim của bà con người Việt và các nghệ sĩ trong đoàn những khoảnh khắc khó quên và cảm giác nồng ấm tình quê hương Việt Nam!


Chương trình “Việt nam trong tôi” tại Saint-Petersburg
Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật Burevesnhik - nơi diễn ra Chương trình "Việt nam trong tôi"  tại Saint-PetersburgChương trình với sự dẫn dắt  thú vị, đầy ấn tượng của MC. Thanh Bạch

Có sự góp mặt của các giọng ca, nghệ sĩ hàng đầu, tên tuổi trong nước và ở hải ngoại hiện nay:

- Mr. Đàm Vĩnh Hưng

- Ca sĩ Dương Triệu Vũ


- Ca sĩ Lệ Quyên


- Nhóm nhạc “ 365 DaBand”
– Sôi động và lịch lãm


- Nhóm
Power Girl – Tươi trẻ và ấn tượng

Cùng với sự tham gia của 2 Nghệ sĩ Hài hàng đầu của Việt Nam:

- Nghệ sĩ ưu tú Hồng Vân và Nghệ sĩ  Anh Vũ

Đặc biệt, chương trình
"Việt nam trong tôi" được dàn dựng rất công phu bởi Đạo diễn tên tuổi Trần Vi Mỹ.

Địa chỉ nhà hát:

Cанкт-Петербург,  Ул. Подвойского, дом 38

Thời gian dự kiến18h00 ngày 29 tháng 05 năm 2012Ban tổ chức chương trình:


Ông Phan Thành Trung, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn LotusM

Bà Trần Thị Thanh Vân

Ông Nguyễn Minh Duy

Nguồn: BTC

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...