Dec 23
Nga phá đường dây nhập cư bất hợp pháp
Thứ bảy 23/12/2017 1:53 Lượt xem: 2,680

Trung tâm Quan hệ công chúng thuộc Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) thông báo, đã phá một đường dây hợp pháp hóa người nhập cư bất hợp pháp vào Nga, trong đó có cả những thành viên của các tổ chức khủng bố quốc tế.

Theo thông báo, FSB đã phối hợp với Bộ Nội vụ Nga ngăn chặn hoạt động vi phạm pháp luật của một nhóm có liên quan đến đường dây hợp pháp hóa người nhập cư bất hợp pháp từ khu vực Trung Á, trong số đó có cả những thành viên của các tổ chức khủng bố quốc tế. 

Cảnh sát Nga bắt giữ những người nhập cư trái phép

Trong chiến dịch này, FSB đã bắt giữ 9 người, tất cả đều là người Trung Á, phát hiện và đóng cửa các cơ sở bất hợp pháp nơi có đầy đủ thiết bị làm các tài liệu giả mạo, thu giữ rất nhiều phôi hộ chiếu và hộ chiếu trắng của công dân các nước Trung Á, thẻ nhập cư, bằng lái xe, bằng đại học, sổ lao động và thẻ khám bệnh. 

Những người nhập cư trái phép vào Nga trước giờ bị trục xuất

Trong diễn biến liên quan cùng ngày, 4 người nhập cư Trung Á đã bị bắt giữ tại căn hộ ở Moskva vì tình nghi có liên quan đến các hoạt động cực đoan. Cơ quan chức năng đã thu giữ được các bộ phận của thiết bị gây nổ cùng những tài liệu liên quan.
Nguồn: anninhthudo.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...