Chuyên mục
Tổng thống Putin làm gì vào dịp năm mới?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin làm gì vào dịp năm mới?

Thứ ba 17/12/2019 11:17 GMT + 7

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga khẳng định, từ giờ cho đến năm mới vẫn còn rất nhiều việc để làm.

 

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về cách Tổng thống Vladimir Putin sẽ đón đêm giao thừa như thế nào. Từ giờ cho đến năm mới vẫn còn rất nhiều việc để làm - Thư ký báo chí Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói với các phóng viên.

“Vẫn còn quá sớm để nói về vấn đề này, từ giờ cho đến năm mới vẫn còn cần phải làm việc và làm việc” - ông Peskov nói.

 

Từ giờ cho đến năm mới, Tổng thống Putin còn rất nhiều việc cần phải làm. (Ảnh: kremlin.ru) 

 

Trả lời câu hỏi của phóng viên: Tổng thống sẽ bắt đầu từ công việc gì vào năm mới 2020 và hoạt động công tác nào được lên kế hoạch đầu tiên cho năm mới, ông Peskov cho biết rằng, thông tin về kế hoạch sẽ được thông báo “kịp thời”.

“Chúng tôi sẽ thông báo điều này một cách kịp thời. Hiện tại tôi chưa thể thông báo được, bởi lịch trình làm việc của Tổng thống rất linh hoạt” - ông Peskov nói.

Vào cuối tháng 11, phát ngôn viên Tổng thống Nga so sánh công việc của ông Putin giống như “lò luyện gang”. Theo ông Peskov, Tổng thống Putin không có ngày nghỉ, cho nên vào ngày 31/12 ông ấy vẫn sẽ làm việc.

“Ngài ấy dành hầu hết thời gian để làm việc. Công việc của Tổng thống chẳng khác nào lò luyện gang, thứ mà không thể dập tắt được” - ông Peskov cho biết.

 

VĂN ĐỨC

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.