Chuyên mục
Tử vi tháng 2 năm 2013
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi tháng 2 năm 2013

Thứ sáu 01/02/2013 14:14 GMT + 7
Trong tháng mới này, Hổ Cáp sẽ tiến bộ hơn trên mọi phương diện, tài ngoại giao của bạn sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong những ngày đầu tháng Hai là hãy tập trung tối đa vào những chi tiết nhỏ và chúng sẽ không để làm bạn thất vọng về sau đâu. Đừng chủ quan hay ỷ lại gì cả, cẩn trọng bao giờ cũng có lợi và an toàn hơn mà. Tuy nhiên, những trở ngại nhất định sẽ phát sinh nhưng hành động theo bản năng sẽ giúp bạn trong các vấn đề tài chính, thần May mắn sẽ đi cùng với bạn trong những ngày giữa tháng, dường như không có gì có thể hoàn hảo hơn được nữa, nhưng phải nhớ là luôn chi tiêu đúng mức và không vượt quá số tiền cho phép nha. Trong khoảng thời gian cuối tháng, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực, Bạch Dương cần phải tích cực thể hiện cam kết của mình, một tình cảm chân thành sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thế mạnh của Kim Ngưu là sự tự tin trong giao tiếp, vừa có duyên vừa tinh tế và hết sức rõ ràng, mọi người rất thích thú khi được trò chuyện cùng bạn. Và đây chính là cơ hội để bạn bộc lộ tình cảm của mình cho một người mà bạn đang rất thương mến. Ngoài ra, hãy cố gắng duy trì một chế độ sinh hoạt cân bằng nếu không muốn gặp phải những vấn đề về sức khoẻ trong tháng này nhé. Khoảng ngày 5, bạn và những bạn bè thân thiết sẽ cần phải hoàn thành chung vài việc, cố gắng hợp tác với nhau cho thật tốt, đừng gây gỗ nghen. Ngày 8, đó sẽ là một ngày đẹp trời và bình yên, sẽ rất lý tưởng nếu như muốn làm việc gì đó cho chính bản thân mình. Ngày 10 đến 15 là khoảng thời gian để tụ họp bạn bè và hứa hẹn đó sẽ là những khoảnh khắc rất sôi nổi và hào hứng. Trong ngày 23 và 24 là ngày bạn sẽ có được và hoàn thành được những gì đã đề ra. Cuối tháng, trông Kim Ngưu rất xinh tươi, nổi bật và thu hút được bao ánh nhìn của nhiều người.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhìn chung, tháng này là một tháng giàu có về vật chất lẫn tinh thần. Trong những ngày đầu của tháng, Song Tử sẽ gặp không ít chuyện "dở khóc dở cười", nhưng nếu nhìn tích cực và lạc quan hơn thì đó lại là cơ hội để bạn có thời gian làm những chuyện khác thích đáng hơn. Bởi vậy, tuỳ vào cách nhìn vấn đề của mỗi người mà sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Vào ngày 5, bạn nên kiểm soát cái tôi của mình, đừng nên để nó điều khiển và kiểm soát mọi việc, nhất là khi liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư. Từ ngày 10 đến 15 là khoảng thời gian trong tháng khi bạn dành sự quan tâm cho gia đình, bạn bè và một chút riêng tư cho người ấy nữa. Những ngày 20, 21 bạn nên nhớ rằng tự tin sẽ phục vụ và đem đến những điều tốt lành cho bạn, còn tính tự phụ, kiêu căng chỉ làm cho bạn xa cách dần với mọi người mà thôi. Ngày 25 đến cuối tháng, bạn như một vì sao tỏa sáng trên bầu trời, lấp lánh và rực rỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu tháng mới thật tuyệt: nhận được những lời khen ngợi từ mọi nguời, thậm chí còn nhận được sự thổ lộ tình cảm từ một người mà bạn không thể nào ngờ đến, và còn khá nhiều ngạc nhiên khác sẽ làm bạn vô cùng kinh ngạc. Vào ngày 4 và 5 khi gặp phải một vấn đề khó khăn nào đó và muốn nhận được lời khuyên thì hãy tìm đến một người bạn thân mà bạn tin tưởng và quý mến nhất, họ sẽ biết phải làm thế nào để giúp bạn một cách tốt nhất. Khoảng thời gian từ ngày 10 đến 15, chuyện tình cảm thực sự ổn định và có những chuyển biến tích cực, hai bạn ngày một hiểu nhau hơn, bên cạnh đó, ngân quỹ tài chính cũng gia tăng một cách đáng kể. Ngày 17 và 18, bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều vấn đề, nhưng không cần thiết phải vội vã, gấp rút đâu bởi vì bạn có thời gian mà. Ngày 23, cố gắng thu xếp để có càng nhiều thời gian ở bên cạnh những người thân thương càng tốt, họ rất cần bạn vào lúc này. Ngày 26 và 27 là ngày của riêng bạn đó, hãy làm những việc mình thích nhưng trước hết hãy làm một bảng tổng kết trước nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là một tháng có khá nhiều thử thách, bạn sẽ phải luôn vững vàng và kiên trì, sẽ có những ngày bạn thấy rằng chẳng có việc gì ra việc gì cả, làm gì cũng hỏng, đi đâu cũng gặp trục trặc: trễ xe buýt, xe hư giữa đường, làm đổ cà phê trên chiếc áo mới mua...bạn gần như phát điên lên với những việc nhảm nhí như vậy, nhưng Sư Tử hãy luôn bình tĩnh nhé . Người ta thường nói "trong cái rủi có cái may" mà. Khoảng ngày 9 thì mọi việc sẽ sáng sủa lại mà thôi. Hơn nữa, xung quanh bạn sẽ là người rất hóm hỉnh và hài hước, biết cách làm bạn cười; còn khả năng giao tiếp khéo léo của bạn sẽ là nam châm thu hút sự chú ý và quan tâm của người khác vậy. Giữa tháng, chuyện tình cảm sẽ chiếm hết tâm trí bạn và đây sẽ là lúc bạn cần nhìn lại mối quan hệ "trồi sụt" thường xuyên này một cách nghiêm túc hơn. Ngày 24, chính bạn sẽ là người truyền nhiệt huyết và sức sống cho gia đình và bạn bè, hãy làm nóng không khí lên và kết thúc một tháng thật tưng bừng nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một tháng tuyệt vời, lúc nào cũng vui vẻ và giàu có về vật chất. Mọi người sẽ rất thích sự nhiệt tình và hăng say của bạn trong những ngày đầu tháng Hai. Khi bắt tay vào bất kỳ công việc nào thì dường như không có việc gì có thể cản trở hay làm bạn sao lãng được, ngược lại đó là tinh thần quyết tâm phải hoàn thành cho bằng được, do đó không có gì ngạc nhiên khi sau đó bạn sẽ nhận được rất nhiều lời tán dương và khẹn ngợi. Tinh thần này sẽ tiếp tục kéo dài đến những ngày sau, rất nhanh nhưng rất hiệu quả. Tuy vậy, vào khoảng ngày 13, cho dù ước mơ và hoài bão của bạn to nhỏ thế nào, nhưng nếu không chịu chia sẻ cho những người khác hoặc không chịu nói lên thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được chúng đâu. Vào ngày 14, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, một cuộc hẹn hò lãng mạn là món quà tuyệt vời nhất rồi đó. Từ ngày 16 đến 20, cố gắng động não và sáng tạo hơn và những ý tưởng của bạn sẽ dẫn bạn đến những vùng đất mới. Ngày 30, đó sẽ là một ngày rất hưng phấn, tận hưởng hết mình nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần luôn đảm bảo rằng phải thận trọng nhưng quyết đoán khi xử lý công việc trong tháng mới này. Hãy thật chậm rãi trong tất cả mọi việc bạn sẽ làm trong những ngày đầu của tháng nhé, dẫu biết rằng bạn đang rất hào hứng, nhưng bạn biết rồi đó "dục tốc bất đạt" mà. Cố gắng dành thời gian xem xét từng chi tiết nhỏ nếu bạn không muốn sau này phải tốn thời gian để nhìn lại chúng vì đã làm sai hay bỏ sót điều gì đó. Khoảng thời gian từ ngày 10 đến 13, hãy dành nhiều sự quan tâm cho gia đình và bạn bè thân thiết. Mặc dù từ ngày 14 chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu đáng mừng, nhưng khoảng ngày 22 thì hai bạn lại "lệch pha" nên nguy cơ là sẽ có những cuộc "khẩu chiến" hoặc chiến tranh lạnh xảy ra. Những ngày cuối tháng, cho dù có ai đó đang cố tình khiêu khích hoặc chọc bạn thì bình tĩnh nha, nếu bạn nổi "khùng" lên thì chứng tỏ rằng bạn thua người kia rồi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong tháng mới này, Hổ Cáp sẽ tiến bộ hơn trên mọi phương diện, tài ngoại giao của bạn sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan. Mặt khác, có vẻ như bạn rất thích thú với những công việc nghiên cứu, tìm tòi thông tin, càng đi sâu bạn càng thích thú. Vào ngày 3, một nguồn năng lượng mới thổi vào bạn và truyền thật nhiều sức mạnh, đó chính là công cụ lợi hại giúp bạn đến gần hơn tới thành công. Lối suy nghĩ sáng tạo, có tính chất đột phá sẽ giúp ích rất nhiều cho Hổ Cáp trong những ngày giữa tháng. Thần Cupid sẽ mỉm cười với bạn trong ngày 14, vì thế luôn vui cười và lúc nào cũng rạng rỡ nhé. Đến ngày 27, một sự cố nhỏ sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn không tìm cách dập tắt ngay từ đầu thì nó sẽ ngày càng phình to ra đó. Hãy cố gắng duy trì phong độ làm việc không ngừng và thành công sẽ là điều tất nhiên trong những ngày cuối tháng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cực kỳ bận rộn trong những ngày đầu tháng. Với bạn, việc nào ra việc đó, chơi ra chơi, học ra học, làm ra làm, bạn sẽ không để bị lẫn lộn giữa chúng. Do đó không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều có thể nhìn thấy cường độ làm việc rất mãnh liệt của bạn trong thời gian này. Vào ngày 4, cơ hội tài chính mang đến cho bạn nhiều sự thay đổi đáng kể, đặc biệt là những kế hoạch mua sắm vào cuối năm. Từ ngày 10, Nhân Mã sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, điểm nhấn nổi bật nhất trong giai đoạn này là vào ngày 14, bạn nên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò thật lãng mạn nhé. Ngoài ra, một vài việc lạ sẽ xuất hiện trong ngày 20 và sẽ thu hút tính tò mò, khám phá của bạn. Ngày 23, hãy nên lắng nghe những giai điệu cảm xúc của mình và bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị, và cũng vì vậy mà bạn cảm thấy vững vàng, an toàn hơn vào khoảng thời gian cuối tháng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có khá nhiều khoản phải chi tiêu vào những ngày đầu tháng, nhìn chung mọi việc không quá khó khăn lắm nhưng bạn nên tiết kiệm một khoản khi cấp bách nhé. Từ ngày 3 đến ngày 9, công việc sẽ rất bận rộn, mọi thứ đang làm bạn quay cuồng, tốt hơn là hãy có một kế hoạch thật chu đáo. Sang ngày 10, mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường, đây là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong tháng khi Ma Kết được ở bên gia đình thân yêu. Vào ngày 14, tèn tén ten, hãy mỉm cười chào đón Thần Cupid đến viếng thăm đi nào, chắc chắn là những gì bạn nghĩ đến trong ngày này là những lời nói ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương và những món quà thật lãng mạn. Mà khi đang yêu thì mọi thứ xung quanh bạn, cho dù thời tiết có như thế nào thì đều trở nên đẹp cả. Đến ngày 25, bạn hãy chú ý hơn nữa đến tình hình sức khỏe. Vào ngày 28, chuyện tình cảm của bạn sẽ lên ngôi trở lại đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tương đối vất vả trong những ngày đầu tháng, bạn luôn trong tình trạng căng thẳng vì phải chạy đua với thời gian để giải quyết những công việc cuối năm. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 10 trở đi, mọi thứ sẽ "tự nhiên" tuyệt vời một cách lạ lùng, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất bên gia đình và cũng là thời gian ý nghĩa nhất trong tháng. Đặc biệt vào ngày 14, khi thần Tình yêu đến gõ cửa và mang thông điệp tình yêu đến, hãy đón nhận tích cực nhé. Khoảng thời gian vào ngày 20, bạn sẽ gặp phải vài thử thách và khó khăn, nhưng đừng lo lắng hay cảm thấy có lỗi gì cả bởi vì đó không phải là lỗi của bạn mà. Vào những ngày cuối tháng, bạn và các thành viên khác trong đội, nhóm của mình sẽ làm việc cùng nhau rất tốt và hiệu quả, đặc biệt là bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo mà trước đó chưa có ai từng nghĩ tới. Những ngày sau đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong tháng, rất vui, rất hạnh phúc và tràn ngập niềm vui sống. Nhưng khi buớc sang ngày 30, bạn có vẻ hơi tâm trạng và nhiều cảm xúc, hãy cố gắng lên kế hoạch tập thể dục thường xuyên nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Người ta nói tháng 2 là tháng của Tình yêu, điều này hoàn toàn đúng với Song Ngư. Trong những ngày đầu tháng, bạn cảm thấy tình yêu thương luôn ngập tràn trong tâm hồn, lúc nào cũng rạng ngời, vui vẻ và mọi thứ xung quanh bỗng trở nên đẹp hơn trong mắt của bạn. Bên cạnh đó, để trở nên xinh tươi và rạng rỡ hơn trong ngày Tình nhân, từ bây giờ bạn nên chú ý hơn nữa đến sức khỏe của mình, ăn uống đúng cách, chăm sóc cơ thể hợp lý. Khoảng ngày 10 đến 12, nếu có ai làm phiền hay tìm cách chọc tức bạn thì cũng mặc kệ nhé, làm lơ đi. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn cho gia đình và bạn bè thân thiết thôi nhé. Giữa tháng và đến ngày 20, bạn sẽ rất tỏa sáng trong tất cả mọi bữa tiệc. Ngày 25, một chút căng thẳng xảy ra và sẽ tiêu hao khá nhiều sức lực của bạn, vì thế cố gắng thư giãn và lấy lại sức lực cho mình trong những ngày cuối tháng nha.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.