Chuyên mục
Tranh Hổ phách độc nhất vô nhị nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Tranh Hổ phách độc nhất vô nhị nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Thứ sáu 11/12/2020 08:12 GMT + 7

Rất nhiều tranh Hổ phách độc đáo đã có mặt tại Showroom Luxury Gifts (đơn vị phân phối độc quyền của Công ty Nga R&V PROJECT). Toàn bộ đều là ảnh chụp sản phẩm thật 100%, mỗi sản phẩm chúng tôi chỉ về duy nhất 1 bức đảm bảo sẽ thu hút ánh nhìn của tất cả quý khách.


Tranh hổ phách của Luxury Gifts là sản phẩm nghệ thuật được đính ghép nổi từ những miếng đá hổ phách có hình thù, màu sắc phù hợp để tạo nên những bức tranh cực kỳ độc đáo đẹp mắt và rất sang trọng. Giá trị của một bức tranh đá hổ phách tùy thuộc vào chất lượng hổ phách, độ tuổi và giá trị thẩm mỹ của bức tranh. 


Hổ phách có khả năng tẩy uế môi trường xung quanh. Vậy nên, một bức tranh hổ phách thường được trang trí và trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Điều này sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên tươi mát, trong lành hơn nhiều. Tất cả đều là hổ phách thiên nhiên Nga tự nhiên có giấy chứng nhận của quốc tế để đảm bảo khi khách hàng mua những sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng.

 

 


 

 

 


 


 


 


 

📝 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
RV LUXURY GIFTS - Quà tặng tinh xảo từ nước Nga
▪️ Địa chỉ: 20 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội
▪️ Hotline: +84 354 412 044
▪️ Website: www.luxurygifts.vn
▪️ Email: rvluxurygifts@gmail.com

 

Nguồn: R&V PROJECT
4 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.