Chuyên mục
Moscow
Vận động viên nước ngoài đến Nga thi đấu thể thao không cần visa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Vận động viên nước ngoài đến Nga thi đấu thể thao không cần visa

Thứ hai 13/05/2013 20:43 GMT + 7
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép các công dân nước ngoài tham gia những cuộc thi đấu thể thao quốc tế được phép vào Nga không cần thị thực-visa. Tương ứng với sắc lệnh công bố trên trang web của điện Kremlin, việc nhập cảnh của các thành viên tham gia thi đấu quốc tế ở Nga được giải quyết trên cơ sở giấy tờ tùy thân cá nhân và chứng nhận do ban tổ chức cuộc thi thể thao quốc tế cấp phát.


Photo: RIA Novosti

Theo văn bản sắc lệnh, danh sách các sự kiện thể thao quốc tế và thời hạn lưu trú tại Liên bang Nga của công dân nước ngoài và người không quốc tịch để tham gia các cuộc thi như vậy, là do Chính phủ Nga phê duyệt.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.