Chuyên mục
Thủ tướng Nga Medvedev: Không lý gì cạnh tranh với ông Putin
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thủ tướng Nga Medvedev: Không lý gì cạnh tranh với ông Putin

Thứ năm 24/01/2013 12:43 GMT + 7
Chiều 23-1, trả lời phỏng vấn với báo giới bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) Davos, Thụy Sỹ về khả năng tái tranh cử Tổng thống với ông Putin vào năm 2018, Thủ tướng Nga D. Medvedev cho biết, ông rất khó cạnh tranh nổi với Tổng thống V.Putin đương nhiệm.


“Bộ đôi quyền lực” Medvedev (trái) - Putin

Thủ tướng Medvedev cũng nhấn mạnh, ông và Tổng thống Putin đều thuộc một lực lượng chính trị nên không có lý do gì phải cạnh tranh với nhau. “Tôi nghĩ đó không phải là một quyết định đúng đắn và rất khó xảy ra với tôi”, Thủ tướng Medvedev nói. Ngoài ra, ông rất hài lòng với công việc hiện tại trên  cương vị Thủ tướng và luôn cố gắng hoàn thành trọng trách của người đứng đầu Chính phủ trong nhiệm kỳ này, cũng như ông chưa bao giờ nói không tham gia tranh cử Tổng thống Nga vào năm 2018, như ông đã từng đề cập vào cuối năm 2012 khi trả lời với báo chí Pháp. Ông Medvedev cho rằng, hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về vấn đề này, nhưng ông nhấn mạnh, việc tranh cử Tổng thống Nga 2018 của ông trước hết phải phụ thuộc vào tình hình chính trị nước Nga vào thời điểm đó, cũng như sự tin tưởng của cử tri Nga đối với vị Tổng thống tương lai và điều quan trọng hơn cả là ý muốn của ông. 

Trần Biên 
(Theo Lenta.ru)
Nguồn: anninhthudo.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.