Chuyên mục
Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi đi nghỉ dưỡng ở nước ngoài

Thứ ba 22/10/2019 03:36 GMT + 7
Thiếu nữ 15 tuổi đến từ London, Anh, bất ngờ biến mất không để lại dấu vết khi đang trong kỳ nghỉ dưỡng ở Malaysia.

Cảnh sát địa phương vừa đưa ra thông báo liên quan tới vụ việc du khách 15 tuổi đến từ London, Anh, bất ngờ mất tích hôm 4/8 khi đang trong kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 2 tuần ở bang Negeri Sembilan của Malaysia.

Du khách người Anh chụp ảnh cùng mẹ trước khi mất tích ở Malaysia

Được biết, Nora Quoirin cùng gia đình tới khu nghỉ dưỡng Dusun ở Seremban, nằm trong trang trại sầu riêng cách thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, chừng 63 km về phía nam.

Cha mẹ của Nora phát hiện con gái biến mất vào 8h30 sáng 4/8, cũng là ngày đầu tiên họ ở lại. Cửa sổ bên trong phòng khách sạn nơi Nora nghỉ ngơi vẫn mở.

Cảnh sát địa phương đang dốc sức cho chiến dịch tìm kiếm

Đại diện khu nghỉ dưỡng, bà Haanim Bamadha cho biết, tất cả đều bất ngờ trước thông tin du khách Nora bị mất tích. Nhân viên khu nghỉ dưỡng thậm chí cả khách du lịch cũng tham gia việc tìm kiếm.

“Khu nghỉ dưỡng chúng tôi đã hoạt động 10 năm nay và chưa từng xảy ra vụ cướp hay những điều tương tự. Chúng tôi đều đang cầu nguyện cho cô bé”, bà Haanim nói.

Người đứng đầu cảnh sát địa phương, ông Mohamad Nor Marzukee Besar, cho biết, 150 người đã tham gia chiến dịch tìm kiếm du khách người Anh, cùng sự hỗ trợ của máy bay trực thăng và chó nghiệp vụ.

Khu nghỉ dưỡng Dusun ở Seremban, Malaysia

Phó cảnh sát trưởng, ông Zakaria Othman, cho biết khu vực tìm kiếm đang được mở rộng gồm những ngôi làng và thị trấn quanh đó, cùng khu vực bên ngoài của resort. Cuộc tìm kiếm đầu tiên đã kết thúc những chưa có kết quả.

“Chúng tôi tiến hành tìm kiểm cả ban đêm nhưng tới nay chưa thu được bất cứ manh mối nào. Chiến dịch vẫn đang được tiếp tục”, ông Besar khẳng định trong cuộc họp báo.


Catherine Morrison, một người bạn của gia đình thiếu nữ bị mất tích cho biết: “Họ vừa đặt chân tới đây và dự kiến sẽ là chuyến đi của cuộc đời. Khu nghỉ dưỡng Dusun rất đẹp với những ngôi nhà nhỏ và bể bơi vô cực. Hiện tại, bố mẹ Nora đều lo lắng cho tính mạng của con mình”.

Trong khi đó, một số người dân địa phương bày tỏ quan ngại vì những điều có thể xảy ra với Nora. “Những người lạ không biết định hướng có thể lạc trong rừng. Chỉ chúng tôi smới quen thuộc ở vùng này”, ông ông Bali anak Akau, một người dân địa phương bày tỏ.

Huy Hoàng
Theo Channelnewsasia/ News

Nguồn: dantri.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.