Chuyên mục
Những quy định hạn chế mới đối với hành khách đi máy bay sau đại dịch coronavirus
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Những quy định hạn chế mới đối với hành khách đi máy bay sau đại dịch coronavirus

Thứ năm 28/05/2020 11:14 GMT + 7

Hành khách đi máy bay sẽ không được đổi chỗ ngồi trên máy bay theo ý mình sau khi đại dịch coronavirus suy yếu. Báo Independent đưa tin dẫn nguồn Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) giải thích về các quy định hạn chế mới.

 

© Depositphotos / Patryk_Kosmider


Theo ý kiến các chuyên gia, du khách trong suốt chuyến bay phải tuân thủ nghiêm việc ngồi đúng số ghế ghi trong thẻ lên máy bay. Theo quy định, thành viên phi hành đoàn có nhiệm vụ phát hiện những trường hợp vi phạm yêu cầu trên và bắt buộc họ trở về đúng ghế ngồi chỉ định từ khi đăng ký chỗ.

Nhờ biện pháp này, các chuyên gia giải thích, việc xác định hành khách tiếp xúc trực tiếp với những người nhiễm COVID-19 nếu có, sẽ dễ dàng hơn.

 

"Việc truy cập nhanh dữ liệu về vị trí của hành khách trên các chuyến bay là vô cùng quan trọng để truy xuất nguồn lây và theo dõi các mối tiếp xúc một cách nhanh chóng và hiệu quả", Cơ quan an toàn hàng không châu Âu (EASA) nhấn mạnh.

 

Ngày 20 tháng 5 có thông tin rằng trong tương lai, khách du lịch có thể phải đối mặt với tình trạng chậm chuyến nhiều hơn, cũng như các quy định hạn chế nghiêm ngặt khác khi di chuyển bằng máy bay. Ví dụ như để ngăn chặn virus lây lan, các hãng hàng không sẽ phải tiến hành khử trùng máy bay sau mỗi chuyến bay.

Nguồn: vn.sputniknews.com
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.