Chuyên mục
Lễ ra quân hừng hực khí thế của FC Incentra

Lễ ra quân hừng hực khí thế của FC Incentra

Thứ sáu 12/05/2023 15:28 GMT + 7

Tối 11/5, tại tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Moskva (Incentra), Hội người Việt Nam tại Incentra và CLB bóng đá Incentra đã tổ chức lễ ra quân mùa hoành tráng giải 2023 cho đội bóng con cưng FC Incentra.


Tham dự sự kiện có rất nhiều khách quí gồm đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, đại diện lãnh đạo Incentra, lãnh đạo Hội người Việt Nam tại LB Nga, đại diện Hội Golf, Hội Tennis, Hội Bóng bàn, Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam, Hội đồng hương Vĩnh Phúc, đại diện Vietnam Airlines, Cty Milton, nhiều mạnh thường quân, cùng đông đảo bà con người Việt Nam tại Incentra, và toàn thể đội bóng FC Incentra.

 

Lễ ra quân đội bóng Incentra FC năm 2023.


Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Hà Việt Long, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Incentra nhấn mạnh các hoạt động tập thể trong cộng đồng người Việt Nam tại Incentra tiếp tục có những biến chuyển tích cực, đặc biệt là trong môn “thể thao vua”. Môn bóng đá, cùng với các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe khác như bóng bàn, võ thuật, khiên vũ, yoga … góp phần làm phong phú cho các hoạt động văn hóa – thể thao – giải trí của cộng đồng, nâng cao đời sống cho bà con người Việt Nam đang sinh sống tại Incentra. Ông Hà Việt Long khẳng định nhiệt huyết là yếu tố cốt lõi mang lại những thành tích đáng khích lệ cho FC Incentra dù vẫn còn non trẻ. 


Về phần mình, ông Trần Phú Thuận, Phú Chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tại LB Nga cho rằng FC Incentra là đội bóng có kỷ luật, tích cực rèn luyện, mặc dù mới được thành lập, xong tại Giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga năm 2022, FC Incentra đã lọt vào Tứ kết. Ông Trần Phú Thuận chúc cho FC Incentra gặp nhiều may mắn và thành công trong mùa giải 2023. Các phát biểu của đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, các hội đoàn của người Việt cũng chúc cho FC Incetra có một mùa giải sôi động, thi đấu hết mình và thành công rực rỡ.


Lễ ra quân mùa giải 2023 của FC Incentra không chỉ gồm nhiều bài hát, điệu múa, hay màn biểu diễn võ thuật khiến cho bầu không khí càng thêm sôi động mà sự kiện còn nhận được một “cơn mưa” ủng hộ vật chất của các mạnh thương quân và bà con người Việt đang kinh doanh, sinh sống tại tổ hợp đa chức năng. Đây có lẽ sẽ là nguồn khích lệ và động viên vô cùng to lớn để FC Incentra thi đầu hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì những tình cảm, niềm hy vọng mà bà con ở tổ hợp đặt vào đội bóng.  

 

P.V


Nguồn: HNV tại Incentra
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.