Chuyên mục
Lễ công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất

Lễ công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất

Thứ hai 28/11/2022 13:27 GMT + 7

LỄ CÔNG BỐ VÀ BỐC THĂM CHIA BẢNG GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP INCENTRA MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT

 

Ngày thứ bảy 26/11/2022, tại Tổ hợp Đa chúc năng «Hà Nội-Mátxcơva» BTC giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất đã tổ chức buổi lễ công bố và tiến hành bốc thăm chia bảng. Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của Ông Trần Phú Thuận - Phó chủ tịch thường trực Hội người Việt Nam tại LB Nga, Ông Nguyễn Cảnh Hồng Lĩnh - TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Incentra, cùng Lãnh đội của 08 CLB tham gia thi đấu.


Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban tổ chức và các Lãnh đội đã thống nhất điều lệ và đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác tổ chức giải vào mùa đông.
Có 08 đội tham gia tranh tài tại giải lần này được chia thành 2 bảng A và B, 02 đội FC FA và FC Sinh viên được chọn làm hạt giống của giải. Sau phần bốc thăm, BTC đã xác định được thành phần của mỗi bảng:


- Bảng A gồm: FC AE Moscow, FC Victoria, FC Sông Lam Nghệ An, FC Sinh Viên.

 

- Bảng B gồm: FC Phương Đông, FC Thái Bình, FC Incentra, FC FA.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Phú Thuận đánh giá cao ý tưởng và nhiệt huyết của BTC giải, Ông khẳng định sẽ đồng hành cùng BTC trong các hoạt động của giải và chúc giải thành công tốt đẹp.


Trong phần phát biểu của mình tại sự kiện, Ông Nguyễn Cảnh Hồng Lĩnh một lần nữa khẳng định chủ trương của Ban lãnh đạo Tổ hợp Đa chức năng «Hà Nội-Mátxcơva» luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, nhằm góp phần tạo dựng sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Bà con cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga nói chung, tại thủ đô Mátxcơva nói riêng.


Giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 02/01 đến ngày 06/01/2023 tại Sân vận động «Технопул-Арена» (г.Москва, улица 7-я Верхняя Линия, д.13).

 

BTC xin gửi 1 số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

 

 


 


 


 


 


 


 

 


 


 


 

 
 


  


 


 

Nguồn: Hội người Việt tại Incentra
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.