Chuyên mục
Cộng đồng dân cư Incentra ra mắt đội bóng FC Incentra
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cộng đồng dân cư Incentra ra mắt đội bóng FC Incentra

Thứ tư 04/05/2022 18:38 GMT + 7

Ngày 3/5/2022 tại nhà hàng Dân Tộc Quán Incentra đã diễn ra buổi lễ ra mắt đội bóng chính thức của cộng đồng dân cư tòa nhà – Đội bóng FC Incentra. Ông Nguyễn Cảnh Hồng Lĩnh tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Incentra đã có mặt và ủng hộ sự ra mắt của FC Incentra, ghi nhận tinh thần đoàn kết, gắn bó và thể thao ngày càng đi lên trong cộng đồng bà con sinh sống tại tòa nhà Incentra.

Tham dự cùng buổi ra mắt FC Incentra còn có đại diện Hội Người Việt Nam tại LB Nga – ông Trần Phú Thuận, phó chủ tịch Hội; đại diện BBT Baonga.com – ông Hà Việt Long, tổng biên tập; đại diện Đoàn TNCS tại LB Nga – Võ Kim Dung, phó bí thư; cùng toàn thể đội bóng FC Incentra.

Đôi lời về lịch sử ra mắt đội bóng FC Incentra

Những ngày đầu hè năm 2021 một nhóm anh em là những người yêu bóng đá trong tòa nhà Incentra đã thành lập đội bóng mang tên FC anh em Incentra với các cầu thủ trụ cột ban đầu Thế Cường, Đức Thuận, Thanh Khơi, Nguyễn Hảo, Văn Thanh, Ngọc Anh, Sỹ Hùng, Thanh Bình,… 

Trong thời gian đầu hoạt động, đội bóng đã tham gia các giải cộng đồng do công ty “Nha Trang” tổ chức mang tên Cup Đại Việt lần 1 và lần 2. Thương hiệu đội bóng FC anh em Incentra ngày càng được mở rộng cùng những trận giao hữu với nhiều đội bóng khác nhau tại Moscow.

Sau những trận cầu nảy lửa của đội với các đội bóng ở cùng tòa nhà như FC BBQ, FC Mía Xanh thì ban lãnh đội các đội đã nhen nhóm ý tưởng kết hợp những con tim yêu bóng đá tạo ra một sân chơi chung, nhằm kết hợp các cầu thủ tốt nhất thành một đội, với mong muốn xây dựng một sân chơi vui vẻ, đoàn kết, và quan trọng hơn cả là rèn luyện sức khỏe. 

Vào dịp tết nguyên đán 2022, các trụ cột của đội đã trao đổi, bàn bạc và đặc biệt là sự xuất hiện của người anh cả Phạm Công đã tạo ra bước ngoặt cho toàn đội. Với sư thống nhất cao của tập thể đội FC anh em Incentra cũ, cùng với sự hào hứng, nhiệt tình của các thành viên mới, ngày 22/2/2022 đã chính thức ra đời đội bóng mới với tư duy cởi mở, cầu tiến, và số lượng cũng như chất lượng cao hơn. Đội đã nhất trí bầu ban lãnh đội bao gồm Chủ tịch câu lạc bộ là anh Phạm Công, phó Chủ tịch Nguyễn Hảo, đội trưởng Nguyễn Thế Cường, thư ký Đoàn Văn Thanh. Với quy chế cụ thể, nhân văn và tinh thần nhiệt huyết, đam mê không kém gì các anh em trẻ của người anh cả đội bóng, anh Phạm Công đã dần đưa đội sinh hoạt quy củ, mỗi tuần hai trận tập luyện, ngoài các hoạt động tập luyện, CLB còn dành sự quan tâm đến những hoạt động tinh thần khác như tổ chức sinh nhật ấm áp, vui vẻ cho các thanh viên của đội, thăm hỏi ốm đau thành viên cũng như gia đình các cầu thủ… 

Sau khi tham khảo và xin ý kiến ban quản lý tòa nhà Incentra, chủ tịch Phạm Công cùng toàn đội đã nhất trí đổi tên đội bóng thành FC Incentra. Cộng đồng dân cư tòa nhà Incentra chính thức có thêm một nơi sinh hoạt chung, nơi kết nối đam mê và thể thao.

 

Một số hình ảnh của FC Incentra buổi ra mắt

 

 

 


 


 


 


 P.V

4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.