Chuyên mục
GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP INCENTRA MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP INCENTRA MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ bảy 07/01/2023 19:16 GMT + 7

Trải qua 5 ngày (02-06/01/2023), Giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất với sự tham gia của 08 câu lạc bộ trong cộng đồng người Việt Nam tại Thủ đô Mátxcơva, Liên bang Nga đã thành công tốt đẹp.

 

Tổng cộng có 15 trận đấu, các trận đấu diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giá vô vàn những tình huống ấn tượng và đầy kịch tính với nhiều kết quả bất ngờ.


Trong trận chung kết, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng do thiếu may mắn nên Câu lạc bộ Anh Em Moscow chỉ ghi được 01 bàn thắng do công của cầu thủ Biên Zama. Trong khi đó, Câu lạc bộ Incentra tuy còn rất non trẻ nhưng với dàn cầu thủ trẻ, kỹ thuật và chiến thuật tốt, đã ghi được 04 bàn thắng do công của Quốc Việt (2 bàn), Mạnh Hưng (1 bàn), Duy Anh (1 bàn) và xuất sắc đoạt ngôi vô địch.


Kết quả chung của giải đấu:

❖ Câu lạc bộ giành huy chương vàng: FC Incentra.
❖ Câu lạc bộ giành huy chương bạc: FC Anh Em Moscow.
❖ Câu lạc bộ giành huy chương đồng: FC Phương Đông & FC Victoria.
❖ Câu lạc bộ giành giải phong cách: FC Thái Bình
❖ Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Giải: Cầu thủ Chiến Công (FC Incentra)
❖ Vua Phá Lưới: Cầu thủ Quốc Việt (FC Incentra)
❖ Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Giải: Thủ môn Đại Hiệp (FC Incentra)

 

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Việt Nam tại LB Nga, Hội người Việt Nam tại LB Nga, các Tổ chức Hiệp hội, Hội đồng hương,… người Việt Nam tại Liên bang Nga.


Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ:

❖ Tổ hợp Đa chức năng «Hà Nội-Mátxcơva» (INCENTRA) - Nhà tài trợ chính.

❖ Hội người Việt Nam tại Liên bang Nga
❖ Nhà hàng VietPlus.
❖ Nhà hàng Xích lô BBQ.
❖ Nhà hàng Dân Tộc Quán.
❖ Dịch vụ Mạnh tóc dài.
❖ Dịch vụ Hạnh Sài gòn.
❖ Dịch vụ xe Anh Linh.


Sự ủng hộ và tài trợ của các Nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công của giải.

 

Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới đông đảo cổ động viên, sự ủng hộ và cổ vũ cuồng nhiệt của các bạn đã góp phần tạo nên không khí sôi động và tuyệt vời của giải.

 

Đặc biệt, chúng tôi xin dành tặng tình cảm và lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và các cầu thủ của 8 Câu lạc bộ: Incentra, Anh Em Moscow, Sông Lam Nghệ An, Thái Bình, Phương Đông, Sinh Viên Moscow, FA và Victoria. Sự ủng hộ, hỗ trợ, tham gia cùng sự cống hiến và nhiệt huyết của các bạn là nền tảng tạo nên thành công của giải.


Trong quá trình tổ chức, mặc dù Ban tổ chức đã cố gắng, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Ban tổ chức chúng tôi kính mong nhận được sự thông cảm, xin ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp quý báu của quý vị để rút kinh nghiệm nhằm có thể tổ chức tốt hơn trong những sự kiện sau. Đồng thời, rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của tất cả Quý vị trong các sự kiện tới.


Giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất đã khép lại. Nhưng chúng tôi tin rằng không khí sôi động và những kỷ niệm đẹp của giải đấu sẽ còn đọng lại trong mỗi chúng ta và trong lòng người hâm mộ bóng đá cộng đồng người Việt tại LB Nga.


Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và kính chúc toàn thể Quý vị Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công. Chúc cộng đồng chúng ta sẽ có nhiều hoạt động Văn hóa - Thể thao bổ ích và ý nghĩa trong năm 2023.


Trân trọng !

 

Một số hình ảnh của Lễ trao giải:

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 

Nguồn: HỘI NGƯỜI VIỆT TẠI INCENTRA
27 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.