Chuyên mục
Người đàn ông St Petersburg “trần như nhộng” bị bắt vì tội gây rối tại ga tàu điện ngầm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
ro la nguoi dan ong het thuoc chua

Người đàn ông St Petersburg “trần như nhộng” bị bắt vì tội gây rối tại ga tàu điện ngầm

Thứ tư 20/02/2013 17:01 GMT + 7
Bị trễ chuyến tàu điện, người đàn ông St Petersburg quyết định cởi bỏ hết quần áo và cầm thùng rác ném vào cửa kính đã đóng ở tiền sảnh ga tàu điện “Mezhdunarodnaya”.

 

Đêm 18/2, một người đàn ông lạ đã gây ra một cuộc náo loạn tại ga tàu điện ngầm “Mezhdunarodnaya” của thành phố St Petersburg. Sự việc này đã được ghi lại video và đăng tải trên Youtube bởi Vladimir Gorbatochkin.

Người đàn ông quá khích này bị trễ metro và sau khi cửa tiền sảnh của ga  đóng lại, ông ta vẫn cố tìm cách vào bên trong. Trước đó, không hiểu vì lý do tại sao, ông ta quyết định cởi bỏ hết quần áo trên người chỉ còn mỗi chiếc quần lót, dưới cái lạnh -4 độ C vào thời điểm đó.

Người đàn ông quá khích này liên tục cầm thùng rác gần đó ném vào cửa kính và văng ra những lời tục tĩu, khó nghe. Nhưng tất cả những hành động đó không làm ảnh hưởng đến quyết định của các nhân viên bảo vệ ga tàu. Hết hi vọng, ông ta tiếp tục cởi nốt chiếc quần lót trên người và đưa người  hướng về các nhân viên bảo vệ, sau đó lại tiếp tục la hét, chửi rủa. Hầu như không có ai trong số những người qua đường ngăn chặn người đàn ông ấy, ngược lại họ còn lấy điện thoại ra chụp ảnh và quay phim lại, thậm chí có người còn trêu chọc.

Sau vài phút, cửa ga tàu điện vẫn không mở, người đàn ông này nhặt quần áo và bỏ đi. Theo các phương tiện truyền thông St Petersburg, người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ trước khi làm rõ một số tình tiết.

Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.