Chuyên mục
Moscow
o
z
Nga kỷ niệm Ngày Internet
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga kỷ niệm Ngày Internet

Thứ hai 01/10/2012 10:48 GMT + 7
Hôm Chủ nhật, người sử dụng Internet ở Nga kỷ niệm ngày mạng điện tử toàn quốc. Năm 1998, hãng IT Infoart Stars đề xuất lấy ngày cuối cùng của tháng Chín kiểm kê số lượng tất cả những người sử dụng Internet ở Nga, và khi đó xác minh được rằng truy cập vào Internet trong ngày này có 1 triệu người. 


© The Voice of Russia

Kể từ đó, Ngày Internet được kỷ niệm tại các nhà cung cấp dịch vụ, các doanh nghiệp, các công ty và các tổ chức và cá nhân mà hoạt động kết nối với mạng điện tử toàn cầu. Ngày cuối cùng của tháng Chín, tất nhiên, không phải là ngày thành lập mạng Internet của Nga. Những người sử dụng "Runet” vào mỗi mùa xuân, chính xác là vào 7 tháng Tư, đều kỷ niệm mốc ra đời của miền .RU, năm nay đã đạt độ tuổi trưởng thành kể từ khi xuất hiện vào năm 1994, cho phép bổ sung vào tài nguyên Internet các nội dung xuất xứ từ Nga. Liên bang Nga chiếm vị trí thứ nhất châu Âu về số lượng người sử dụng Internet ( 58,8 triệu). Thứ hai và thứ ba là Đức (51,8 triệu) và Pháp (43,2 triệu). Theo dữ liệu thăm dò của Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội toàn Nga VTsIOM, số lượng người sử dụng Internet tại Nga trong năm 2011 đã tăng 10% và duy trì xu thế gia tăng tỷ lệ trong khu vực.
Nguồn: vietnamese.ruvr.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.