Chuyên mục
Nga bắt và khám nhà hàng chục nhân vật chống đối
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga bắt và khám nhà hàng chục nhân vật chống đối

Thứ ba 12/06/2012 02:39 GMT + 7
Ngày 11/6, Ủy ban điều tra (SK) Nga thông báo các cơ quan bảo vệ luật pháp đã bắt giữ 12 nhân vật chống đối và cùng ngày đã tiến hành khám xét nơi ở của họ.

 
Cơ quan bảo vệ luật pháp khám xét nơi ở của blogger Aleksey Navalnyi( ảnh : vesti.ru)

Người phát ngôn SK Vladimir Markin cho biết toàn bộ 12 nhân vật đối lập đã bị bắt và bị khám nhà sau khi họ xúi dục đám đông biểu tình ngày 6/5 ở Quãng trường Bolotno, và đích thân tham gia xung đột với cảnh sát làm hàng chục người của cả hai bên bị thương.

Trong số các nhân vật bị bắt có ba người khá nổi tiếng gồm blogger Aleksey Navalnyi, thủ lĩnh "Mặt trận cánh tả" Sergey Udalsov và thủ lĩnh Đảng "Nước Nga khác" Ilya Yashin.

Tổng cộng hơn 400 nhân vật chống đối quá khích đã bị bắt trong cuộc biểu tình này, nhưng đại đa số họ đã được thả ngay sau đó sau khi đã nộp phạt hành chính./ 
Nguồn: vietnamplus.vn, vesti.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.