Chuyên mục
Giải bóng đá mùa đông của cộng đồng người Việt tại Nga kết thúc thành công

Giải bóng đá mùa đông của cộng đồng người Việt tại Nga kết thúc thành công

Thứ bảy 07/01/2023 18:12 GMT + 7

Trải qua 5 ngày thi đấu hết sức sôi nổi từ 2-6/1, với những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, giải bóng đá mùa đông của cộng đồng người Việt tại Nga với tên gọi “Giải bóng đá tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất”, với sự tham gia của 8 đội bóng đã kết thúc tốt đẹp.

 

Tới dự lễ bế mạc tối ngày 6/1 có sự hiện diện của ông Nguyễn Tùng Lâm, Tham tán, Trưởng Ban Công tác cộng đồng, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, cùng đại diện các hội đồng hương, hội nghề nghiệp và đông đảo bà con trong cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.

 


Ban Tổ chức trao giải nhì cho đội "FC Anh em Moskva".

 

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Trưởng Ban Công tác cộng đồng Nguyễn Tùng Lâm đã chúc mừng ban tổ chức và các vận động viên vì giải bóng đá đã thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Tùng Lâm bày tỏ hy vọng phong trào thể thao nói chung, cũng như phong trào bóng đá của người Việt ở Nga sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục tham gia hiệu quả vào các giải bóng đá chung của các nước tại Nga. Ông khẳng định rằng, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga sẽ luôn đồng hành với các giải đấu của cộng đồng người Việt, nhằm nâng cao sức khỏe và tinh thần, cũng như tăng cường sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa trong cộng đồng.

Cũng tại buổi lễ bế mạc, ông Hà Việt Long, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá mùa Đông tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cộng đồng, “sưởi ấm cho cộng đồng người Việt Nam trong mùa Đông giá rét ở nước Nga, giúp cho không khí Xuân của cộng đồng thêm phần vui vẻ”. Ông Hà Việt Long cũng nhấn mạnh rằng, việc tổ chức giải bóng đá nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, như Tết cổ truyền và 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/22023).Ban Tổ chức trao cúp vô địch cho Đội "FC Incentra".


Trước khi lễ bế mạc diễn ra, khán giả đã được thưởng thức trận đấu chung kết rất hấp dẫn, gay cấn, quyết liệt, với kết quả đội “FC Incentra” đã giành chiến thắng 4-1 trước đội “FC Anh em Moskva”, qua đó đăng quang chức vô địch Giải bóng đá mùa Đông tranh cúp Incentra mở rộng lần thứ nhất.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội “FC Incentra”, giải nhì cho đội “FC Anh em Moskva”, đồng giải ba là các đội “FC Phương Đông” và “FC Victoria”, giải phong cách được trao cho đội “FC Thái Bình”.


Đặng Cường

Nguồn: vov.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.