Chuyên mục
Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Tình yêu là kông phụ thuôc vào tuổi tác mà là TIỀN !!!

Cụ ông 86 tuổi kết hôn với nữ sinh xinh đẹp nước Nga bây giờ ra sao?

Thứ ba 24/10/2017 09:16 GMT + 7
Bỏ ngoài tai sự đàm tiếu của dư luận, cặp đôi ông cháu cách nhau 60 tuổi người Nga vẫn luôn thể hiện tình cảm vô cùng thân mật.

Vào năm 2015, nam diễn viên 86 tuổi người Nga Ivan Krasko đã kết hôn với nữ sinh viên 26 tuổi Natalia Shevel. Cuộc tình ông cháu cách nhau 60 tuổi của họ đã tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và khiến dư luận bàn tán suốt một thời gian dài.

Theo thông tin đăng tải, Ivan và Natalia gặp gỡ vào năm 2010. Vào thời điểm đó, Natalia mới 19 tuổi và Ivan đang là giảng viên giảng dạy tại ngôi trường đại học mà Natalia theo học.

Bị phong độ và trí tuệ của Ivan mê hoặc, Natalia bắt đầu viết thơ tình cho Ivan, bày tỏ tình cảm của mình và công khai theo đuổi người giảng viên lớn tuổi.

Cảm động bởi tình cảm và ngôn ngữ của Natalia, rất nhanh sau đó, cả hai bắt đầu gặp gỡ, hẹn hò. "Ngôn từ của cô ấy đã đánh thức người đàn ông trong tôi, thứ mà tôi tưởng rằng mình đã mất từ lâu", Ivan Krasko cho biết.

Chính thức bên nhau, hai người vô cùng hòa hợp. Hầu như mỗi ngày đều có chủ đề nói chuyện, càng ngày tình  cảm càng sâu đậm. 5 năm sau, vào một ngày đẹp trời năm 2015, Ivan và Natalia chính thức kết hôn, mặc cho phản đối từ rất nhiều người, thậm chí cha mẹ của Natalia cũng không đến dự, cả hai vẫn rất tình tứ, ngọt ngào và hạnh phúc trong lễ cưới.

Trong đám cưới, nam diễn viên 86 tuổi diện bộ quân phục hải quân và nói: "Mặc quân phục vào tôi có cảm giác như một chàng trai mới qua 20 tuổi, vì người vợ trẻ trung xinh đẹp này, tôi sẽ cố gắng sống lâu một chút để chăm sóc, yêu thương cô ấy".

Tuy nhiên, bởi hai người cách nhau quá nhiều tuổi, Ivan cũng ở độ tuổi xưa nay hiếm, cuộc sống hôn nhân của hai người bị nghi ngờ là hữu danh vô thực. Khi được hỏi về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân, Natalia vui vẻ chia sẻ, chồng cô vẫn thường ôm hôn cô, hai người cũng có đời sống vợ chồng thân mật như bao người khác. Ivan cũng mong muốn có con với cô.

Bên cạnh đó, nam diễn viên lớn tuổi cũng được tiếng là cực kỳ yêu chiều người vợ trẻ trung, xinh đẹp. Trời lạnh sẽ cởi áo khoác để vợ mặc, sáng sớm sẽ dậy trước để làm điểm tâm, pha cà phê, chờ Natalia tỉnh giấc.

Mặc cho nhiều người nói rằng Natalia lấy Ivan vì tiền, vì danh tiếng, cặp vợ chồng ông cháu này vẫn luôn thể hiện rằng hai người vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.


Natalia cũng phản ứng đanh thép trước những tin đồn cho rằng cô lấy Ivan để nổi tiếng nhanh chóng, đi đường tắt trong sự nghiệp. Cô nói: "Nếu là những fan hâm mộ thực sự của Ivan thì hãy tôn trọng quyết định của anh ấy. Anh ấy hạnh phúc, vui vẻ không phải là điều quan trọng nhất hay sao?"


Được biết, trước khi lấy người vợ kém mình 60 tuổi Natalia Shevel, nam diễn viên đào hoa Ivan Krasko cũng có tới 3 đời vợ và 6 đứa con.

Tư Tuyền (TH)
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.