Chuyên mục
Xôn xao Tây hóa trang thành phụ nữ Việt tại Halloween
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xôn xao Tây hóa trang thành phụ nữ Việt tại Halloween

Chủ nhật 03/11/2013 05:59 GMT + 7
Ba chàng trai người ngoại quốc đang làm cộng đồng mạng dậy sóng vì mặc đồ phụ nữ đi chợ trong đêm Halloween.

Mới đây, những tấm ảnh chụp ba chàng trai người ngoại quốc diện trang phục đồ bà ba và đội nón lá như phụ nữ Việt Nam được tung lên mạng khiến nhiều người tò mò. Khung cảnh xung quanh là một bar nổi tiếng ở Sài Gòn, trên ánh đèn nổi bật, ba chàng Tây ăn mặc kỳ lạ tự tin nhảy múa trên sân khấu.

 
Hình ảnh ba chàng trai ngoại quốc mặc đồ bà ba đội nón lá trong
đêm Halloween đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi tinh thần yêu Việt Nam của ba chàng trai này "Tây mà mặc đồ ba ở Việt Nam như vậy là họ yêu cái đẹp của phụ nữ thời xưa lắm. Đừng có chê họ mặc xấu hay dị hợm. Con gái thời nay chắc gì đã mặc đồ như họ. Ra đường toàn những cô mặc đồ hở trên hở dưới".

Nhưng cũng không ít bạn trẻ đã phát hiện ra tấm ảnh  này được chụp vào đêm Halloween vì có rất nhiều người hóa trang ma quỷ vây quanh. Câu hỏi được đặt ra: Có phải ba chàng Tây này đang hóa trang? Và tại sao lại hóa trang thành phụ nữ Việt?

 

Hiện tại, những tấm ảnh này đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, dấy lên cơn bão tranh luật quyết liệt trong giới trẻ.
Nguồn: 2sao.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.