Chuyên mục
Nữ CĐV Thái Lan xinh như thiên thần 'đốt nóng' trận Việt Nam vs Thái Lan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ CĐV Thái Lan xinh như thiên thần 'đốt nóng' trận Việt Nam vs Thái Lan

Thứ ba 19/11/2019 16:49 GMT + 7
Trước giờ bóng lăn, một nữ CĐV “siêu xinh” của Thái Lan đã có mặt từ rất sớm với tâm thế "hết mình" vì đội tuyển của họ.

Fan nữ Thái Lan thu hút với nụ cười rạng rỡ, gương mặt như thiên thần.

“Bóng hồng” Thái Lan nổi bật giữa “biển” người tại sân Mỹ Đình.

Để cổ vũ cho Chanathip và các đồng đội, nữ CĐV này đã chuẩn bị khăn, bộ quần áo đội tuyển và vẽ lá cờ quốc kỳ của Thái Lan lên má.

Các CĐV Thái Lan sang Việt Nam khá đông. Hàng trăm người đã đi diễu hành, hát vang quốc ca của Thái Lan trước trận đấu với Việt Nam.

Trời se lạnh nhưng sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đang làm nóng sân Mỹ Đình. Tất cả đều sẵn sàng cho một trận “siêu kinh điển” Đông Nam Á.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h00 và được Saostar đưa tin trực tiếp.

Mỹ Tiên
Nguồn: saostar.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.