Chuyên mục
Huyền thoại Kiatisak:
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Huyền thoại Kiatisak: "Tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan"

Chủ nhật 17/11/2019 16:01 GMT + 7
Cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak cho rằng, sự tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan.

Trả lời phỏng vấn tờ Daily News ngày 17/11, Kiatisak cho rằng trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tới đây sẽ rất căng thẳng. Việt Nam không còn sợ Thái Lan, nhưng sự tự tin thái quá lại là điều tốt cho “Voi chiến”. Việt Nam có thể lộ ra những điểm yếu để Thái Lan khai thác. Thái Lan phải phục hồi nhanh cả thể trạng lẫn tinh thần và phải tự tin tấn công để giành chiến thắng.

Huyền thoại Kiatisak. 

“Việt Nam đang rất tự tin, họ mạnh mẽ hơn, liều lĩnh hơn, và muốn giành chiến thắng trước Thái Lan vì tại AFF Cup, họ đã không gặp Thái Lan. Trận đấu lượt đi tại Đại học Thammasat, hai đội hòa nhau 0-0 nên trận lượt về này, Việt Nam quyết tâm thắng Thái Lan. Nhưng đây có thể là một điều tốt cho Thái Lan vì sự tự tin thái quá có thể khiến họ bất cẩn, mở đường tấn công cho chúng ta. Điều này sẽ giúp Thái Lan thực hiện kế hoạch dễ dàng hơn”, Kiatisak nói.

Cũng theo Zico Thái, đội tuyển Thái Lan hiện tại hoàn toàn khác đội tuyển Thái Lan từng chơi tấn công áp đảo Việt Nam mà ông dẫn dắt những năm trước.

“Lứa cầu thủ dự SEA Games 2013 tại Myanmar là một tập thể đồng đều. Vào thời điểm đó, Việt Nam rất sợ Thái Lan. Nhưng đội tuyển hiện tại là sự kết hợp của những cầu thủ giàu kinh nghiệm với những cầu thủ trẻ”, Kiatisak nói.

Kiatisak thừa nhận, đội tuyển Việt Nam đã tiến bộ với thứ hạng cao hơn Thái Lan trên bảng xếp hạng FIFA, cũng là đội đương kim vô địch AFF Cup. Ngoài ra, Việt Nam còn có lợi thế được nghỉ ngơi đầy đủ, không phải di chuyển và được chơi trên sân nhà.

Có thể nói hiện tại, Việt Nam không sợ Thái Lan!”, cựu cầu thủ HAGL nhấn mạnh.

Hà Thành
Nguồn: vtc.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.