Chuyên mục
Nín thở xem
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nín thở xem "người nhện" đi trên dây trong bóng tối giữa 2 toà tháp chọc trời

Thứ hai 09/09/2019 05:02 GMT + 7
Những kẻ liều lĩnh từ khắp nơi trên thế giới đã tề tựu tại thủ đô Moscow (Nga) hôm thứ Bảy, 7/9, để tham gia cuộc thi đi thăng bằng trên dây ở độ cao 350m.

Theo RT, địa điểm thi đấu của nhóm “người nhện” nói trên là khoảng không nằm giữa tháp OKO và tháp Neva ở trung tâm thủ đô nước Nga.

Sợi dây mỏng manh nối giữa 2 toà tháp được buộc ở độ cao 350m.

 
 Cuộc thi đi trên dây ở Moscow. Nguồn: Ruptly

Ngoài thí sinh địa phương, cuộc thi có sự góp mặt của các thí sinh đến từ Canada, Đức, Pháp. Người chiến thắng cuộc thi này sẽ được ghi danh trong sách kỉ lục Guinness.

Một đoạn video từ cuộc thi cho thấy một thí sinh nam mặc áo khoác gắn đèn lấp lánh đu đưa trên dây trong đêm đầy gió. Đoạn đường mà thí sinh này đi được dài 245m.

Đại diện của tổ chức Guinness Thế giới sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi cuộc thi kết thúc ngày 8/9. Thí sinh người Đức - Friedi Kuhne được cho là sẽ lập kỉ lục thế giới mới.

Minh Hạnh (Theo RT)
Nguồn: tienphong.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.