Chuyên mục
Máy bay Superjet 100 mới sẽ được lắp hệ thống định vị của Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay Superjet 100 mới sẽ được lắp hệ thống định vị của Nga

Thứ năm 09/07/2020 18:31 GMT + 7

Hệ thống định vị mới sẽ phục vụ để xác định chính xác vị trí của máy bay và các thông số chuyển động.

Hệ thống định vị mới sẽ phục vụ để xác định chính xác vị trí của máy bay và các thông số chuyển động.

 


Máy bay Superjet 100.


Viện cơ điện và tự động hóa Moscow đã bàn giao cho hãng sản xuất Sukhoi hệ thống dẫn đường mới, dự kiến sẽ được lắp trên các máy bay thương mại Superjet 100 nâng cấp.

Bộ phận báo chí Công ty cổ phần công nghệ Radioelectronic (KRET) thông tin với các nhà báo rằng, hệ thống định vị mới này sẽ được lắp trên phiên bản cập nhật dự án Sukhoi (SSJ-New và sẽ là giải pháp thay thế cho các hệ thống sản xuất ở nước ngoài đang được lắp đặt trên máy bay SSJ100.

Hệ thống định vị mới sẽ phục vụ để xác định chính xác vị trí của máy bay và các thông số chuyển động của nó. Tính năng chính của hệ thống là tự chủ độc lập, nghĩa là không phụ thuộc vào các nguồn tín hiệu trên mặt đất và không gian.
 
Trước đó, hồi năm ngoái, Tổng giám đốc Tập đoàn sản xuất máy bay thống nhất Yuri Slyusar cho biết, trong các phiên bản hiện đại hóa, máy bay Superjet 100 sẽ nhận được các động cơ do Nga sản xuất, ngoài ra còn có hệ cánh mới và một số kỹ thuật cải tiến khác.

Nhà thiết kế trưởng của Tập đoàn sản xuất động cơ thống nhất Yuri Shmotin nói rằng cần phải tạo ra một động cơ mới sẽ cạnh tranh với SaM146 về hiệu quả nhiên liệu và đồng thời có đường kính gần với kích thước của động cơ cũ và bổ sung máy tạo khí nhỏ hơn (PD-14).

 

Hòa Bình

Nguồn: baogiaothong.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.