Chuyên mục
Máy bay Nga vẫn cất cánh dù cánh bị thủng một lỗ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Máy bay Nga vẫn cất cánh dù cánh bị thủng một lỗ

Thứ năm 22/03/2012 10:09 GMT + 7
Ngày 20/3, chuyến bay từ Mátxcơva tới Siberi của hãng hàng không tư nhân Tyurkin Transaero đã khiến hành khách hoảng hồn khi máy bay chuẩn bị cất cánh trong tình trạng xuất hiện một lỗ hổng lớn bên cánh.Lỗ hổng trên cánh chiếc máy bay


Chiếc Boeing 737 đang chuẩn bị cất cánh thì một trong hàng chục hành khách trên máy bay nhận thấy lỗ hổng lớn ở cánh máy bay. Trong đoạn video được đăng tải trên trang mạng của tờ Komsomolskaya Pravda, người đàn ông đã phàn nàn với phi hành đoàn về những gì mình nhìn thấy.


Tuy nhiên, cơ trưởng của máy bay đã phớt lờ lời cảnh báo và vẫn cho động cơ nổ để chờ đợi lệnh cất cánh.


Ngay sau đó, những hành khách khác cũng đã nhận thấy lỗ hổng và bắt đầu “chạy về hướng cửa thoát hiểm,” buộc chuyến bay phải trì hoãn. Nhân lúc này, một hành khách đã nhanh tay nhấn chuông báo động.


Giải thích về vụ việc, người phát ngôn của hãng Tyurkin Transaero sau đó cho biết vụ việc này xuất phát từ những hiểu lầm của cơ trưởng. Cơ trưởng đã được thông báo về vụ việc và đang cố gắng âm thầm xử lý tình huống, tránh để hành khách rơi vào trạng thái hoảng loạn./.


Theo Trà My (Vietnam+)
Lỗ hổng trên cánh chiếc máy bay ( nguồn KP.RU)Hành khách rời khỏi chiếc máy bay bị thủng

Nguồn: vietnamplus.vn, kp.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.