Chuyên mục
Moscow
o
z
Bộ Công an sẽ nắm tình hình khối tài sản của gia đình Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bộ Công an sẽ nắm tình hình khối tài sản của gia đình Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái

Thứ năm 05/09/2019 02:19 GMT + 7
Trung tướng Nguyễn Văn Lưu cho biết, Bộ Công an sẽ tiến hành nắm tình hình về khối tài sản lớn được cho là của gia đình Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái.

Trung tướng Nguyễn Văn Lưu. Ảnh: Bộ Công an.

Trong buổi họp báo sáng 28/6, báo chí đã đặt câu hỏi về việc xôn xao khối tài sản "khủng" được cho là của gia đình Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu (GĐ Công an tỉnh Yên Bái), Bộ Công an có tiến hành thanh tra, kiểm tra khối tài sản này như Thanh tra Chính phủ đang thực hiện đối với khối tài sản của gia đình GĐ Sở TN-MT tỉnh Yên Bái Phạm Sỹ Quý hay không?

Trả lời câu hỏi này, Trung tướng Nguyễn Văn Lưu, Chánh Thanh tra Bộ Công an cho biết, Bộ mới chỉ nhận được thông tin về khối tài sản lớn được cho là của gia đình Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái thông qua thông tin trên báo chí.

"Bộ sẽ tiến hành nắm tình hình, căn cứ luật thanh tra và các quy định của Chính phủ về kê khai, minh bạch tài sản, nếu đủ căn cứ sẽ tiến hành thanh tra làm rõ. Khi có kết luận thanh tra, Bộ sẽ có thông tin chính thức, công khai", tướng Lưu nêu rõ.

Về thông tin liên quan đến khối tài sản của gia đình ông Phạm Sỹ Quý, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Yên Bái, theo lãnh đạo Bộ Công an, hiện Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) đang tiến hành thanh tra, làm rõ.

Trước đó, Cục trưởng Cục Chống tham nhũng (Thanh tra Chính phủ) Phạm Trọng Đạt cho rằng, vấn đề liên quan đến biệt thự được cho của gia đình Giám đốc Công an tỉnh và Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh thì trách nhiệm là của tỉnh Yên Bái.

Tỉnh phải căn cứ vào ý kiến của dư luận, báo chí nêu vấn đề để chủ động xem xét hết sức nghiêm túc, có thể thành lập đoàn thanh tra hay kiểm tra như thế nào đó.

Tỉnh phải chủ động xử lý, nếu thấy có vướng mắc giống như trường hợp nhà ông Quý thì đề nghị lên Thanh tra Chính phủ hoặc cấp trên xử lý.

Hoàng Đan
Nguồn: ttvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.