Chuyên mục
Tổng thống Nga Putin không cần người đóng thế để đảm bảo an ninh
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga Putin không cần người đóng thế để đảm bảo an ninh

Thứ sáu 28/02/2020 08:19 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận rằng ông từng nhận đề nghị sử dụng người đóng thế vì mục đích đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Nga đã từ chối ý tưởng này.

 


Tổng thống Putin khi đến thăm Chechnya năm 2005. Ảnh: Getty Images


Đài BBC (Anh) cho biết trong cuộc phỏng vấn truyền thông địa phương được công chiếu ngày 27/2, Tổng thống Putin cho biết kế hoạch sử dụng người đóng thế được đưa ra vào đầu những năm 2000 khi Nga xảy ra xung đột với phiến quân ở Chechnya. Ông Putin khi đó đã đến thăm khu vực “nóng” này một vài lần.

Nhà báo Andrei Vandenko của hãng tin TASS khi phỏng vấn Tổng thống Putin đặt câu hỏi rằng khi tra cứu trên mạng internet, từ khóa “bằng chứng ông Putin dùng người đóng thế” và “người đóng thế của Tổng thống Putin” thường xuất hiện rất nhiều.

Đáp lại, Tổng thống Putin xác nhận ông từng từ chối sử dụng người đóng thế.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn TASS, Tổng thống Putin cho biết ông không dùng điện thoại di động thông minh riêng mà dựa vào thiết bị liên lạc được bảo vệ. Ông Putin thừa nhận có một chiếc điện thoại đặc biệt kết nối được với bất kỳ số điện thoại nào mà ông muốn.


Hà Linh

Nguồn: baotintuc.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.