Chuyên mục
Bầu Đức: Ông Park mấy lần lên Pleiku cảm ơn tôi, giờ đến lượt tôi đi Hàn Quốc cảm ơn ông ấy!
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bầu Đức: Ông Park mấy lần lên Pleiku cảm ơn tôi, giờ đến lượt tôi đi Hàn Quốc cảm ơn ông ấy!

Thứ tư 11/12/2019 16:15 GMT + 7

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL cho biết sắp tới, ông sẽ thu xếp bay sang Hàn Quốc và tới tận nhà HLV Park Hang-seo để cảm ơn vì những gì nhà cầm quân này đã làm cho bóng đá Việt Nam

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL đang ngồi xem màn trình diễn của U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 2019

Ngay trong buổi tối lịch sử khi U22 Việt Nam đánh bại Indonesia 3-0 để lần đầu tiên giành tấm HCV SEA Games 2019, dư luận lan truyền một tấm ảnh ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL chăm chú ngồi xem trận đấu qua tivi. 

Nhiều người đã gửi lời cảm ơn bầu Đức vì nhờ ông đưa thầy Park về Việt Nam mà bóng đá nước nhà bước sang một trang mới tươi sáng. Thậm chí, một bình luận còn nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ có nội dung: "Đem thầy Park về, bầu Đức đã trao cho bóng đá Việt Nam một mỏ vàng. Cảm ơn bầu Đức rất nhiều".

Trò chuyện cùng ông bầu của CLB HAGL sáng 11-12, bầu Đức cười: "Hôm qua xem vui thật. Bao nhiêu năm nay tôi muốn bóng đá Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games để thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ cả nước. Giờ thì ông Park đã làm được điều đó, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy".

"Mấy tháng trước, tôi cứ bồn chồn lo lắng không biết VFF có thuyết phục ông Park tái kí hợp đồng được hay không? Bây giờ mọi thứ như vậy thì chúng ta phải công nhận, ông Park là HLV giỏi nhất trong lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam còn gì", bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức sẽ sang Hàn Quốc để thăm nhà và cảm ơn HLV Park Hang-seo vì đã mang tấm HCV SEA Games về cho người hâm mộ Việt Nam


Nếu tính từ thời điểm bầu Đức với tư cách là Phó chủ tịch tài chính của VFF sang Hàn Quốc mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển Việt Nam, nhà cầm quân 60 tuổi này đã 3 lần lên Pleiku thăm và cảm ơn ông chủ của HAGL. Bầu Đức cười nói: "Ông Park thật sự đáng mến. Lần đầu khi kí hợp đồng với VFF, ông ấy lên nhà tôi dùng cơm và nói lời cảm ơn vì đặt niềm tin vào ông ấy. Hai lần sau, đều là vào các sự kiện lớn của bóng đá nước nhà như giành ngôi á quân U23 châu Á 2019 và vô địch AFF Suzuki Cup 2018, ông ấy cũng gọi và nói muốn lên thăm tôi".

"Hiện tại công việc tôi đang nhiều quá, nhưng chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian sang Hàn Quốc, đến tận nhà ông Park để cảm ơn ông ấy. Ông ấy cảm ơn tôi nhiều rồi, giờ đến lượt tôi bày tỏ lại. Ông Park đã thỏa lòng mong ước tấm HCV SEA Games của hàng triệu người yêu bóng đá, nhiệt huyết của ông ấy đã làm hồi sinh tình yêu bóng đá Việt Nam. Ông ấy xứng đáng được nhận nhiều lời cảm ơn và trân trọng hơn nữa", bầu Đức khép lại.


Anh Dũng - Ảnh: Hữu Dũng

Nguồn: nld.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.